Dương Khắc Linh không dám xem cảnh bạn gái Ngọc Duyên thân mật với trai đẹp

Giải trí 04/12/2018 - 19:34

Dương Khắc Linh nói rằng sẽ chấp nhận được chuyện bạn gái Sara Lưu - Ngọc Duyên thân mật cùng bạn diễn trong 1 mức độ cho phép. Còn với trường hợp hôn môi hơi quá đà, Dương Khắc Linh sẽ không chấp nhận.

Dương Khắc Linh không dám xem cảnh bạn gái Ngọc Duyên thân mật với trai đẹp - ảnh 1

Dương Khắc Linh không dám xem cảnh bạn gái Ngọc Duyên thân mật với trai đẹp - ảnh 2

Sara Lưu - Ngọc Duyên.

Nội dung MV kể về một gã đàn ông tệ bạc, bắt cá hai tay và để lại những vết xước khó lành trong trái tim những cô gái nhỏ bé. Bị phản bội và tự hỏi: "Sau tất cả, ta còn lại gì?", Sara Lưu vô cùng đau đớn khi phải chứng kiến cảnh người mình yêu nhất ở bên cô gái khác.

Dương Khắc Linh không dám xem cảnh bạn gái Ngọc Duyên thân mật với trai đẹp - ảnh 3

Dương Khắc Linh không dám xem cảnh bạn gái Ngọc Duyên thân mật với trai đẹp - ảnh 4

Dương Khắc Linh và Sara Lưu.

"Nhưng, cuộc sống vẫn cứ trôi qua và chúng ta, dù là nạn nhân, vẫn phải tiếp tục bước về phía trước. Chúng ta vẫn phải tiếp tục phấn đấu cho một tương lai tươi mới hơn. Và có lẽ, phải bước qua đau khổ, chúng ta mới cảm nhận được sự rực rỡ của nắng mai, sự tươi sáng luôn đợi chúng ta ở phía trước" - Sara Lưu nói về thông điệp gửi gắm trong MV.

Ngoài đời thực, Sara Lưu và Dương Khắc Linh là một cặp tình nhân. Thế nên lúc Sara quay MV mới, Dương Khắc Linh đã cố tình tránh né, không đến trường quay xem những cảnh quá ư thân mật của người yêu và bạn diễn điển trai. Khi hỏi Dương Khắc Linh có ghen hay không, anh ậm ừ trả lời rằng sẽ chấp nhận được chuyện Sara thân mật cùng bạn diễn trong 1 mức độ cho phép. Còn với trường hợp hôn môi hơi quá đà, Dương Khắc Linh sẽ không chấp nhận.

Dương Khắc Linh không dám xem cảnh bạn gái Ngọc Duyên thân mật với trai đẹp - ảnh 5

Dương Khắc Linh không dám xem cảnh bạn gái Ngọc Duyên thân mật với trai đẹp - ảnh 6

Sara Lưu và Dương Khắc Linh chia sẻ trong họp báo.

"Với Sara lưu, mỗi tác phẩm đều chứa đựng sự trân trọng từ trái tim bởi niềm đam mê vô tận của Sara với âm nhạc. MV này không chỉ là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần mà chứa đựng nỗi niềm ấp ủ của người nghệ sĩ trẻ với âm nhạc. Sara thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi sản xuất của mình luôn nhận được sự hỗ trợ của nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh và anh chị em đồng nghiệp về chuyên môn. Điều đó giúp cho Sara có thêm động lực để tiếp tục đi tiếp con đường nghệ thuật của mình, dù trước đó, có lúc Sara muốn bỏ dở vì loay hoay không biết phải làm gì" - Sara Lưu chia sẻ thêm.

Dương Khắc Linh không dám xem cảnh bạn gái Ngọc Duyên thân mật với trai đẹp - ảnh 7

Đăng Khôi cũng đến chúc mừng đàn em.

Dương Khắc Linh không dám xem cảnh bạn gái Ngọc Duyên thân mật với trai đẹp - ảnh 8

Dương Cẩm Lynh.

Dương Khắc Linh không dám xem cảnh bạn gái Ngọc Duyên thân mật với trai đẹp - ảnh 9

Trọng Hiếu.

Nữ ca sĩ sinh năm 1993 cũng không ngần ngại cho biết: "Thẳng thắn mà nói lớp nghệ sĩ trẻ hiện nay gặp không ít khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp của mình. Nhưng, Sara tin, chỉ cần quyết tâm và niềm đam mê không toan tính, chúng ta sẽ nhận được những điều xứng đáng với công sức chúng ta bỏ ra".

Dương Khắc Linh không dám xem cảnh bạn gái Ngọc Duyên thân mật với trai đẹp - ảnh 10