Dương Mịch gầy đến mức 'đáng báo động'

04/10/2018 - 00:09 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Một số hình ảnh Dương Mịch trong những ngày ở Tây Ban Nha được chia sẻ trên trang cá nhân của cô hôm 2/10 và khiến khán giả chú ý. Cuối tháng 9, nữ diễn viên vừa tới nước này để tham dự Liên hoan phim Quốc tế San Sebastián.

Trong loạt ảnh được đăng tải, Dương Mịch mặc trang phục đời thường, để lộ vóc dáng gầy gò, đôi chân khẳng khiu. Mạng xã hội tràn ngập những lời bình luận về ngôi sao Tam sinh tam thế thập lý đào hoa: "Trông cô ấy gầy quá, thật thiếu sức sống"...

Hình ảnh Dương Mịch ở Tây Ban Nha. 

Hình ảnh Dương Mịch ở Tây Ban Nha. 

Cuối tháng 9, kết quả của Liên hoan phim Quốc tế San Sebastián, Tây Ban Nha đã được công bố. Theo đó, bộ phim Bảo Bối mà Dương Mịch mang tới dự thi đã không giúp cô nhận được bất cứ giải thưởng nào. Đây là tác phẩm Trung Quốc duy nhất góp mặt tại LHP năm nay. "Thất bại" của Dương Mịch tại LHP châm ngòi cho những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội, không ít người chê cô "không đủ thực lực", "diễn xuất dở"... Đáp lại những bình luận này, ngôi sao Hoa ngữ chỉ im lặng.

Nữ diễn viên trông mảnh mai, rất thiếu sức sống. 

Nữ diễn viên trông rất thiếu sức sống. 

Từ đầu năm, Dương Mịch liên tiếp bận rộn với công việc đóng phim, dự sự kiện, ghi hình quảng cáo. Sau thành công của phim truyền hình Phù Dao Hoàng hậu, tên tuổi cô hot hơn trong giới giải trí, bất chấp những ồn ào, thị phi. Theo thống kê, Phù Dao Hoàng hậu đứng trong top 10 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng có rating cao nhất trong hai năm 2017, 2018, với 14,1 tỷ lượt view.

Tại Việt Nam, Phù Dao Hoàng hậu dự kiến sẽ lên sóng HTV7 lúc 17h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần từ 4/10 tới.

Dương Mịch trong phim "Phù Dao Hoàng hậu"
 
 
Dương Mịch trong phim "Phù Dao Hoàng hậu"

Dương Mịch trong phim "Phù Dao Hoàng hậu"

Ảnh: News