Đường Yên - La Tấn kết hôn, Dương Mịch làm phù dâu?

26/10/2018 - 14:01 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin
 Theo nhiều nguồn tin, cặp đôi phim giả tình thật Đường Yên và La Tấn sẽ tổ chức đám cưới ở Vienna (Áo) vào ngày 28/10. Được biết, cặp đôi này đã tới Áo vào hôm 23/10 để chuẩn bị cho đám cưới của mình. Hiện đang có lời đồn rằng Đường Yên đã mang bầu 3 tháng.
  Mặc dù cặp đôi chưa bao giờ xác nhận tin này nhưng Từ Nhiên (Xu Ran) và Biên Giang đã vô tình tiết lộ điểm cưới của Đường Yên - La Tấn khi họ chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo rằng Đường Yên đã tới Vienna.
  Chú thích ảnhĐường Yên - La Tấn đã trở thành cặp "tiên đồng ngọc nữ" trong làng giải trí Hoa ngữ
  Trong các bức ảnh Từ Nhiên chia sẻ trên Weibo cho thấy nhiều khả năng hôn lễ của Đường Yên và La Tấn được tổ chức trong một nhà thờ lớn tọa lạc cạnh một hồ đẹp, một dãy núi và những cánh đồng xanh mướt. Nơi này đẹp như tranh vẽ, huyền ảo như trong câu chuyện cổ tích.
  Chú thích ảnhĐường Yên - La Tấn trong một phim truyền hình
  Đường Yên và La Tấn bắt đầu hẹn hò sau khi 2 người thủ diễn chính trong loạt phim truyền hình Khắc Lạp Luyến Nhân (Diamond Lover - 2015).
  Năm sau đó, cặp đôi này thủ diễn chính trong phim truyền hình Cẩm Tú vị ương (The Princess Weiyoung), một trong những phim truyền hình ăn khách nhất năm 2016. Tháng 12 năm đó, hai người xác nhận mối quan hệ của mình.
  Chú thích ảnh
  Được biết, phù dâu trong đám cưới của Đường Yên và la Tấn có Lưu Diệc Phi và Trương Tịnh Dĩnh.
  Song chưa biết liệu Dương Mịch có tham dự đám cưới của Đường Yên hay không sau khi hai người gặp nhau tại trường quay phim Tiên kiếm cơ hiệp truyện 3 (Chinese Paladin 3) và trở thành bạn thân.
  Chú thích ảnhĐường Yên làm phù dâu trong đám cưới của Dương Mịch - Lưu Khải Uy hồi năm 2014
  Đường Yên từng là phù dâu tại đám cưới của Dương Mịch hồi năm 2014. Song qua nhiều năm tình bạn của hai người không còn như trước nữa.
  Tuấn Vĩ
  Theo JS