Đường Yên tiết lộ lý do cô đồng ý yêu La Tấn

Tuổi Teen 01/11/2018 - 18:13

Vậy là Đường Yên - La Tấn đã chính thức trở thành vợ chồng sau hôn lễ cổ tích diễn ra vào ngày 28/10 vừa qua tại Áo. Trước khi chính thức về chung một nhà, cặp đôi từng có một quãng thời gian liên tiếp phủ nhận tin đồn hẹn hò và chỉ thừa nhận sau khi bộ ...

Vậy là Đường Yên - La Tấn đã chính thức trở thành vợ chồng sau hôn lễ cổ tích diễn ra vào ngày 28/10 vừa qua tại Áo.

Trước khi chính thức về chung một nhà, cặp đôi từng có một quãng thời gian liên tiếp phủ nhận tin đồn hẹn hò và chỉ thừa nhận sau khi bộ phim hợp tác lần thứ 4 mang tên Cẩm tú vị ương đóng máy.

Đường Yên tiết lộ lý do cô đồng ý yêu La Tấn - ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ lại một đoạn clip mà Đường Yên chia sẻ về lý do vì sao cô lại rung động trước La Tấn.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Đường Yên cho biết lý do mà cả hai liên tục phủ nhận tin đồn tình cảm sau 3 bộ phim hợp tác cùng nhau là bởi khi đó họ vẫn chưa là một đôi thật. 

'Tôi và La Tấn không thường xuyên liên lạc sau khi 3 bộ phim đầu đóng máy. Chúng tôi chỉ coi nhau như những người bạn diễn bình thường và không có tình cảm nào khác. Tuy nhiên, bộ phim thứ 4 - Cẩm tú vị ương đòi hỏi cường độ làm việc vô cùng lớn, chúng tôi phải thường xuyên gặp nhau để học kịch bản và diễn chung nhiều phân cảnh. Những lúc như vậy, tôi cảm thấy rất áp lực và anh ấy đã ủng hộ, cổ vũ tôi rất nhiều. Điều đó khiến tôi cảm động.' - Đường Yên nói.

Đường Yên tiết lộ lý do cô đồng ý yêu La Tấn - ảnh 2

Cô cũng cho biết điều khiến cô ưng ý nhất ở La Tấn chính là anh không hề ích kỷ. 'Anh ấy đối xử tốt với tất cả mọi người. Những người từng tiếp xúc với La Tấn đều khen ngợi anh ấy và không có bất kỳ một ai nhận xét không hay. Tôi cảm nhận được sự chân thành từ La Tấn và yêu anh ấy từ đó'. - Đường Yên nói thêm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Tuổi Teen