Duy Cường đầu tư 200 triệu cho 'Ngắm hoa lệ rơi 2'

Tuổi Teen 21/08/2019 - 15:51

Năm 2018, ca khúc Ngắm hoa lệ rơi ra mắt, được thể hiện bởi nam ca sĩ Châu Khải Phong. Sau khi phát hành không lâu, Ngắm hoa lệ rơi bắt đầu được yêu thích nhiều hơn. Nhưng phải đến khi Hoa Vinh cover lại, ca khúc mới thật sự bùng nổ và trở thành hiện tượng mạng nổi cộm trong làng nhạc năm 2018. Đến nay, dư âm mà Ngắm hoa lệ rơi để lại vẫn còn lắng ...

Năm 2018, ca khúc Ngắm hoa lệ rơi ra mắt, được thể hiện bởi nam ca sĩ Châu Khải Phong. Sau khi phát hành không lâu, Ngắm hoa lệ rơi bắt đầu được yêu thích nhiều hơn. Nhưng phải đến khi Hoa Vinh cover lại, ca khúc mới thật sự bùng nổ và trở thành hiện tượng mạng nổi cộm trong làng nhạc năm 2018. Đến nay, dư âm mà Ngắm hoa lệ rơi để lại vẫn còn lắng đọng với các fan yêu nhạc.

Tiếp nối sự ảnh hưởng của Ngắm hoa lệ rơi, nhạc sĩ Duy Cường nhanh chóng vào phòng thu và cho ra đời phần 2 của hiện tượng âm nhạc năm nào, nhưng dưới một cái tên mới - nên thơ hơn, lãng mạn hơn, cũng hợp với tiết giao mùa hiện tại hơn - Tự khúc ngắm hoa.

Duy Cường đầu tư 200 triệu cho 'Ngắm hoa lệ rơi 2' 0

Được biết, toàn bộ số tiền đầu tư cho Tự khúc ngắm hoa của Duy Cường lên đến 200 triệu đồng - một con số không hề nhỏ. Có lẽ vì đã ‘dồn hết gia sản' vào đứa con tinh thần nên chàng nhạc sĩ, ca sĩ tài năng không ngại hoàn thành phần lớn quá trình chuẩn bị bài hát.

Một kỷ niệm khá vui được Duy Cường chia sẻ trong quá trình thực hiện là ngoài việc vừa sáng tác, vừa thể hiện ca khúc, Duy Cường còn tất bật nơi phòng thu khi một mình chạy ra chạy vào, vừa bấm máy rồi sau đó chạy ngay vào cabin phòng thu.

Thậm chí, anh chàng còn tự bè, tự phiêu cho bài hát để hoàn thiện đứa con tinh thần một cách tốt nhất. Có lẽ rất ít người có thể làm được như Duy Cường, từ công đoạn ‘sinh con' đến ‘chăm con khôn lớn' đều tham gia, không bỏ sót phần nào.

Tuổi Teen