Em chỉ cần đi một bước, 99 bước còn lại để anh

Tâm sự 12/06/2020 - 07:25

Anh sinh năm 1993, tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, quê ở một tỉnh cách Hà Nội khoảng 60 km.

Hiện anh sống và làm việc tại Hà Nội. Nhờ may mắn và bố mẹ hỗ trợ, anh đã có nhà riêng. Về ngoại hình, anh được nhận xét là già hơn tuổi thật, có ưu điểm là người cân đối do tập luyện thể thao thường xuyên, cao 1,74 m, nặng 68 kg. Mong em cao khoảng 1,6 m, nếu thấp hơn chút cũng được, anh không quá quan trọng.

Ngoài giờ làm việc, anh thích đọc sách và tập gym, đi bơi. Giờ là mùa hè nên chủ yếu là đi bơi, vừa mát lại có thể thư giãn đầu óc. Nếu em chưa biết bơi, anh dạy luôn, free nhé (cười). Do đặc thù công việc hay tiếp xúc với người nước ngoài, anh thích học tiếng Anh và có thể nói ngôn ngữ này thành thạo. Nếu em cùng sở thích thì quá tuyệt, hoặc có thể cùng học tiếng Anh. 

Mong em sinh trong khoảng năm 1991-1999, có chung vài sở thích, nhất là có thể nói chuyện cùng nhau mà không chán. Điều này có lẽ phải gặp nhau mới biết nhỉ? Anh muốn cùng em trải nghiệm nhiều thứ, cùng kiếm tiền, xây dựng gia đình, đi du lịch,... Em hãy cho anh biết nhé. Anh đợi em. Em chỉ cần bước một bước, anh sẽ bước 99 bước còn lại.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Hung Le
  • Tuổi: 27 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Giới tính: Nam
 Em chỉ cần đi một bước, 99 bước còn lại để anh - ảnh 1 Liên lạc với tác giả