Em gái ruột nổi tiếng ăn chơi, sành điệu của Angela Phương Trinh giờ ra sao?

Giải trí 05/06/2020 - 11:23

Phương Trang hạn chế ăn mặc hở hang và cùng chị gái ruột tập trung kinh doanh, sống hướng thiện.

Lê Ngọc Phương Trang sinh năm 1996 và là em ruột của Angela Phương Trinh. Giống như chị gái, Phương Trang được gia đình tạo điều kiện cho đóng phim từ nhỏ nhưng lại không được nhiều người chú ý đến.

Năm 2012, cô còn đánh tiếng đi hát chuyên nghiệp khi ra mắt một MV ca nhạc. Tuy nhiên cả giọng hát và diễn xuất của Phương Trang đều nhận nhiều lời chê bai từ phía khán giả.

Ở độ tuổi đôi mươi, công chúng chỉ nhớ đến Phương Trang là một cô gái trẻ thích ăn mặc hở táo bạo và thường xuyên xuất hiện ở các tụ điểm ăn chơi nổi tiếng ở TP.HCM.

Một người bạn tiết lộ, em ruột của Angela Phương Trinh sành điệu đến mức mỗi khi ra đường đều ăn mặc, trang điểm rất cần kì. Thậm chí 365 ngày trong năm là diện 365 bộ đồ khác nhau.

Ngoài gu thời trang kiệm vải gây tranh cãi, có thời điểm Phương Trang còn vướng tin đồn "dao kéo" quá đà khi sắc vóc thay đổi bất thường. Bẵng đi một thời gian sống kín tiếng, khoảng hơn 1 năm trở lại đây Phương Trang có sự "lột xác" gây bất ngờ.

Từng được mệnh danh là "gái hư", nhưng hiện tại Phương Trang lại ưa thích ăn vận nữ tính và gợi cảm ở mức vừa đủ. Không còn mặn mà với showbiz và đến các tụ điểm ăn chơi, thời gian rảnh rỗi Phương Trang cùng chị gái tham gia các hoạt động Phật giáo và đi làm việc thiện.

Bước vào độ tuổi 24 với hình ảnh trưởng thành và chín chắn hơi xưa, hiện Phương Trang đang theo đuổi công việc kinh doanh ở nhiều lĩnh vực như: thời trang, ẩm thực...