Em không tìm người hoàn hảo

Tâm sự 03/08/2020 - 00:41

Em không phải người thật giỏi, thật xinh, thật đảm nhưng về cơ bản không làm anh thất vọng lắm đâu.

Chào anh, người bạn trai em chưa từng gặp.

Đã từ lâu em không dám tin vào tình yêu qua mạng, nhưng cho đến hôm nay thì em đã có một suy nghĩ khác, đó là phải mở lòng và bớt hà khắc với sự kết nối qua mạng. Em nghĩ mình nên viết thư lên đây để anh và em có cơ hội được gặp nhau sớm hơn.

Em thường nghe mọi người xung quanh nói do em kén chọn. Không phủ nhận điều đó, nhưng không có nghĩa là em quá cầu toàn. Không đi tìm cho mình người đàn ông hoàn hảo bởi làm gì có ai hoàn hảo để em đi tìm đâu. Nhưng em cần tìm cho mình một người chồng có đạo đức.

Không có tiêu chuẩn về ngoại hình của anh nhiều, chỉ cần anh cao hơn em (vì em cao chỉ gần 1,6 m), sạch sẽ, gọn gàng. Em mong anh cũng đang sống và có công việc ổn định ở Hà Nội, tuổi của anh từ 33, là người có ý chí vươn lên, không lười biếng, là người đàn ông biết yêu thương và trân trọng vợ (trong tương lai) của mình. Sau khi có gia đình, biết chăm sóc con và làm việc nhà cùng vợ. Em nghĩ một người chồng ngoài đi làm, khi về nhà cũng nên biết chia sẻ các vấn đề khác với vợ, hoặc khi người vợ bị ốm cũng phải biết quan tâm đến vợ, không bỏ bê vợ con.

Về phía em, em có công việc tử tế và ổn định, ngoại hình không cao lắm nhưng cũng ổn, gia đình có nền nếp. Em không phải người thật giỏi, thật xinh, thật đảm nhưng về cơ bản không làm anh thất vọng lắm đâu. Em biết đi chợ nấu cơm, chăm sóc con cái về sau. Nên nếu có anh đồng hành trong cuộc sống, em tin chúng mình sẽ có một gia đình đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

Em viết đôi dòng mong sớm nhận được thư của anh.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: hoatuongvi
  • Tuổi: 34 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Giới tính: Nữ
 Em không tìm người hoàn hảo - ảnh 1 Liên lạc với tác giả