Em ‘làm hết sức, chơi hết mình’

Tình yêu 25/06/2020 - 13:05

Chào anh, cô gái 1991 ở đây đợi gần 30 năm rồi mà anh vẫn chưa xuất hiện.

Biết đến chuyên mục này đã lâu nhưng hôm nay em mới thử tìm mảnh ghép còn lại trên đây xem thế nào, hi vọng có duyên tìm được anh.

Em ‘làm hết sức, chơi hết mình’ - ảnh 1

Là một cô gái khá mạnh mẽ và có chút cứng đầu, em vẫn đang chăm chỉ đi làm với công việc khá ổn định. Vì vậy, hãy yên tâm là anh không phải nuôi em đâu nhé. Dù cứng đầu nhưng không phải em là người không có lý lẽ, chỉ cần hợp lý là có thể thuyết phục được em rồi.

Trong cuộc sống, có những điều em luôn lấy làm kim chỉ nam cho mình: đừng bao giờ hối tiếc về những quyết định trong quá khứ, vì khi ấy đó chính xác là những gì bạn muốn; thông minh là trời phú còn lương thiện là sự chọn lựa. Em chỉ là một cô gái đơn giản và lựa chọn lương thiện để đối xử với người và với mình. Có người từng nói với em rằng: đừng đơn thuần quá sẽ làm người khác dễ bắt nạt mình. Thế nhưng, mọi việc đều có an bài thôi anh nhỉ, cứ sống tốt thì mọi chuyện sẽ ổn thôi mà.

Phương châm của em là làm hết sức, chơi hết mình và chơi ở đây chính là những chuyến du lịch, đi trải nghiệm những nơi tuyệt vời của đất nước mình. Em không xinh nhưng rất thích chụp ảnh, nếu anh có thể làm photographer cho em thì tốt quá, mình sẽ cùng nhau đi khám phá Việt Nam xinh đẹp.

Em không theo đạo nên muốn tìm một người cũng không theo đạo. Hi vọng mình có duyên tìm được nhau, anh nhé.

Chúc mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Chia sẻ