Em như dòng sông, khi hiền hòa, lúc nổi sóng

Tình yêu 16/07/2020 - 18:36

Em là cô gái sinh ra ở vùng quê vải thiều - Bắc Giang, hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội, chuyên về lĩnh vực kinh tế.

Em như dòng sông, khi hiền hòa, lúc nổi sóng - ảnh 1

Biết Hẹn hò lâu lắm rồi nhưng hôm nay em mới quyết định viết lên đây tâm sự một lần. Không biết liệu có cơ duyên gặp được ai đó hợp với mình không nhưng nếu được, chỉ cần có thêm những người bạn cũng tốt lắm rồi.

Nói về tính cách, mọi người hay nhận xét em hiền lành, chân thành, nhiệt tình. Còn em tự thấy ngoài những đức tính tốt đẹp trên, em còn có lúc khá phá cách và cá tính nữa, tựa như một dòng sông xinh đẹp khi thì hiền hòa nhưng cũng có lúc nổi sóng rất ngẫu hứng và táo bạo.

Em có vài sở thích khá nữ tính như cắm hoa, ca hát, nấu ăn, đi du lịch khám phá nhưng cũng có một vài sở thích đàn ông như xem đá bóng, thích một vài trò chơi cảm giác mạnh, xem phim kinh dị, đọc sách kinh tế, chính trị hoặc bàn luận về những vấn đề này.

Về người bạn đời của em, em không có yêu cầu gì quá đặc biệt, chỉ mong anh là người chân thành, biết nhường nhịn. Ngoài cuộc sống đã quá mệt mỏi rồi nên em hi vọng khi gặp nhau, mình sẽ mang đến cho nhau những gì vui vẻ, hạnh phúc nhất và bình yên, tin tưởng nhất anh nhé.

Nếu anh sợ buồn vì phải xem bóng đá một mình, hay sợ nén cơn thèm xem bóng đá mà phải nhường kênh để em xem phim thì không lo anh nhé, em sẽ nướng mực, chuẩn bị lạc và đồ uống để ngồi cùng anh xem những trận bóng kinh điển, hoặc cùng nhau bàn luận về một vấn đề nào đó, hay cùng nhau khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống.

Chờ anh.

Chia sẻ