Em rất vui nếu anh đã có con

Tâm sự 14/08/2020 - 00:52

Em ở Hà Nội, tuổi Bính Dần, người ta vẫn nói con gái tuổi dần cao số.

Cuộc hôn nhân do sự nông nổi của tuổi trẻ đã kết thúc cách đây 8 năm. Từng ấy năm, đến giờ em vẫn tìm kiếm một bờ vai, một trái tim dịu dàng, ấm áp và bao dung.

Hiện tại em ở cùng con gái trong căn hộ chung cư, làm văn phòng, thu nhập đủ để đảm bảo cuộc sống tốt cho 2 mẹ con và có thể giúp đỡ người khác.

Em thích cuộc sống giản đơn, không màu mè tranh đấu hơn thua, không thị phi, đặt điều. Thời gian rảnh thích đi từ thiện hoặc lang thang đây đó, có anh, có các con. Việt Nam mình quá nhiều điểm đẹp, thế giới cũng vậy.

Em vẫn đang tìm một người bạn đời thực sự, vui cùng nhau, buồn chia sẻ, không cờ bạc, gái gú, rượu chè, vũ phu vì em cũng lành và đơn thuần. Em không theo đạo, chỉ tin Phật, không mê tín nhưng để thuận vợ thuận chồng theo phong thủy thì hợp các tuổi 1982, 1978, 1979.

Nếu anh đã có con, em sẽ rất vui vì không muốn sinh thêm con nữa. Tuy không thể sánh bằng mẹ đẻ nhưng em tin mình có thể chăm sóc và yêu thương con anh, vì người dưng nước lã em cũng có thể tốt được nên mối lương duyên này em nhất định sẽ trân trọng. Nếu bố mẹ anh tôn trọng cuộc sống của con cái, em cũng có thể ở chung để phụng dưỡng ông bà.

Em mong muốn tìm người cùng sở thích, cùng hoàn cảnh, tri kỷ khó tìm nhưng nếu chịu khó nhất định sẽ có, trời không phụ lòng người.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

  • Họ tên:
  • Tuổi: 34 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Giới tính: Nam
 Em rất vui nếu anh đã có con - ảnh 1 Liên lạc với tác giả