Em thích chạy môtô phân khối lớn.

Tình yêu 13/07/2020 - 17:10

Bao năm mải miết theo đuổi đam mê và công việc, giờ là lúc em thấy cần một mái ấm cho riêng mình.

Em thích chạy môtô phân khối lớn. - ảnh 1

Em 30 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Là con gái nhưng em lại có đam mê lớn với môtô và xê dịch. Em hiện chạy một chiếc môtô gần 1000cc. Suốt nhiều năm qua, em luôn mong muốn tìm được một người đàn ông đồng điệu để có thể trở thành bạn đời lẫn bạn đường của mình.

Ngoại hình em sáng, cao 1,65 m, nặng 54 kg, khuôn mặt hiền, dáng người khoẻ mạnh. Hiện em làm kinh doanh nhỏ nên khá độc lập, tự chủ về kinh tế và thời gian. Do đặc trưng công việc, em không có nhiều cơ hội tiếp xúc với nam giới.
Khi có thời gian rảnh, em hay thu xếp chạy xe đường dài vi vu đó đây để tận hưởng cuộc sống và thỏa mãn sở thích cá nhân. Có thể là một mình, cũng có thể là với vài người bạn quen.

Em rất vui vẻ, hoạt bát, suy nghĩ lạc quan và có nhiều năng lượng tích cực có thể lan tỏa đến người bên cạnh. Cuộc sống của em rất lành mạnh, tập yoga và gym, sinh hoạt, ăn uống kỹ càng, khoa học. Em không có sở thích nấu ăn, chỉ nấu để ăn được thôi (cười).

Là người có cá tính mạnh nhưng em lại ưa thích sự đơn giản trong phong cách và lối sống. Em không có nhiều mối quan hệ xã hội, cũng không thích sự xa hoa, màu mè, hay những chốn ồn ào, náo nhiệt.

Em thích những người đàn ông lớn tuổi hơn, trưởng thành và vững vàng về kinh tế. Em không ngại việc anh từng kết hôn. Đặc biệt muốn tìm bạn trai có sở thích về xe cộ và khám phá. Khi còn trẻ khoẻ, nhiệt huyết, chúng ta có thể cùng nhau chạy xe, rong ruổi đó đây. Khi có con cái, anh có thể lái xe đưa cả gia đình mình đến những nơi gần gũi thiên nhiên để cắm trại, nghỉ ngơi, tận hưởng…, xa rời cuộc sống phố thị bộn bề. Đó luôn là một cuộc sống lý tưởng mà em ao ước, muốn vươn tới.

Một người đàn ông cao ráo, khoẻ mạnh, yêu thương gia đình, luôn hết mình với công việc, với đam mê và tha thiết yêu cuộc sống này sẽ phù hợp với em hơn cả. Em luôn tin khi ở bên đúng người, đàn bà dù mạnh mẽ, bản lĩnh đến đâu cũng đều trở nên thật dịu dàng và bé nhỏ.

Chia sẻ