Em thích nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa

Tâm sự 01/07/2020 - 18:09

Hạnh phúc là hai từ gần nhưng lại rất xa. Em đã đi tìm nó suốt quãng thời gian dài, ngoảnh đi ngoảnh lại cũng 29 năm rồi.

Là một cô gái khá mạnh mẽ, em luôn đối diện khó khăn với một tinh thần lạc quan nhất có thể nhưng ở sâu thẳm trong con người em lại là sự yếu đuối, khao khát có ai đó cùng chia sẻ. Bởi vậy em quyết định khăn gói đi tìm anh.

Sài Gòn dạo này nhiều mưa quá. Những cơn mưa vội vã ập đến rồi nhanh chóng tan đi để lại trong em những cảm xúc khó tả. Phải chăng cuộc sống của những đứa con xa nhà đều khiến cho họ mang trong mình sự gai góc nhưng không kém phần nhạy cảm. Em cũng là một cô gái khá nhạy cảm nhưng không đa cảm, sống lý trí nhưng lại rất tình cảm. Chắc đọc đến đây anh sẽ nghĩ con người em có quá nhiều mâu thuẫn đúng không? (cười).

Thật ra nếu hiểu rõ em thì em là một cô gái cực kỳ đơn giản. Em thích nấu ăn, thích dọn dẹp nhà cửa vì khi làm những việc đó em cảm thấy mình không còn cô đơn nữa. Không muốn phụ thuộc vào bất kỳ ai, em yêu thương, trân trọng bản thân, bởi muốn người khác yêu mình, đầu tiên mình phải yêu thương chính mình trước. Em học cách sống lành mạnh, khoa học, hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Em không yêu cầu gì nhiều ở anh, chỉ cần anh hiểu và tin em vì hạnh phúc đơn giản là được xây dựng từ sự thấu hiểu và niềm tin. Nếu em không tìm thấy anh, anh hãy tìm em nhé. Em sẽ luôn đứng chờ anh ở "góc hẹn hò" này.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: hoahongxanh
  • Tuổi: 29 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nữ
 Em thích nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa - ảnh 1 Liên lạc với tác giả