Em vừa ‘đẹp’ vừa ‘quý phái’

Tình yêu 03/07/2020 - 09:17

Tình cờ biết được chuyên mục Hẹn hò, em nghĩ đã đến lúc để tìm anh - người cùng em chia sẻ những thăng trầm trong cuộc sống.

Đôi nét về em nha: em sinh năm 1993, là người con của miền Tây sông nước, hiện sinh sống và làm nhân viên văn phòng ở TP HCM. Về tính cách, em vui vẻ, hòa đồng, lạc quan, thẳng thắn nhưng hơi ít nói. Còn về ngoại hình ư?

Anh đã từng nghe câu “Mập đẹp, ốm dễ thương, cao sang, lùn quý phái” chưa? Vậy anh cứ yên tâm nha, vì em vừa “đẹp”, vừa “quý phái” đấy (cười). Để dễ hình dung nhé, em cao 1,53 m, nặng 51 kg, thích du lịch, nghe nhạc, nấu ăn, chăm sóc cây hoa và chơi thể thao.

Em vừa ‘đẹp’ vừa ‘quý phái’ - ảnh 1

Còn về phần anh, hi vọng anh có trách nhiệm, biết quan tâm gia đình, biết đối nhân xử thế, có công việc ổn định. Nếu anh không hút thuốc, không rượu bia quá nhiều, không cờ bạc, không gia trưởng thì đã được điểm cộng từ em rồi.

Người ta thường nói: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Nếu anh muốn làm người đồng hành cùng em, đừng ngần ngại gửi email cho em, anh nhé. Cảm ơn anh và mọi người đã đọc bài viết.

Chia sẻ