Em rể sát hại chị dâu trong khách sạn rồi lao xe ra đường tự tử nghi do mâu thuẫn tình cảm

Xã hội 22/10/2018 - 08:55

Cơ quan công an tỉnh Yên Bái đang vào cuộc điều tra vụ việc một người phụ nữ tử vong trong nhà nghỉ. Được biết người này và em rể vào nhà nghỉ cùng nhau, sau đó xảy ra mâu thuẫn, em rể đã ra tay gây án.

Ngày 22/10, cơ quan CSĐT Công an TP Yên Bái đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Yên Bái điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại nhà nghỉ khiến một người phụ nữ tử vong.

Em rể sát hại chị dâu trong khách sạn rồi lao xe ra đường tự tử nghi do mâu thuẫn tình cảm - ảnh 1

Chân dung nghi phạm của vụ án.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều 21/10, tại khách sạn Phương T., tổ 9, phường Hợp Minh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Thời điểm này, đối tượng Bùi Anh Mỹ (34 tuổi) đưa chị Hoàng Thị Lan (26 tuổi) vào khách sạn Phương T.(Hoàng Thị Lan là chị dâu, Bùi Anh Mỹ là em rể).

Tại đây cả hai xảy ra mâu thuẫn nên Bùi Anh Mỹ đã thực hiện hành vì sát hại chị Hoàng Thị Lan. Hành động xong, Mỹ di chuyển về phía đường Âu Cơ bằng xe máy rồi lao thẳng vào một chiếc ô tô đi ngược chiều với ý đồ tự sát nhưng không chết mà chỉ bị thương.

Quá trình giải quyết vụ tai nạn, Mỹ khai vừa giết người tại khách sạn Phương T. Xác minh lời khai của Bùi Anh Mỹ, lực lượng Công an đã phát hiện chị Hoàng Thị Lan đã tử vong. Hiện nay, Hoàng Anh Mỹ đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

Theo người nhà của Bùi Anh Mỹ cho biết, mặc dù Mỹ và Lan là chị dâu và em rể nhưng hai người lén lút quan hệ tình cảm với nhau, đã bị người thân trong gia đình nhắc nhở nhiều lần. Vụ án đang được điều tra làm rõ.