Em trai Phạm Băng Băng bật khóc giữa buổi họp fan, bị cấm xuất cảnh vì scandal của chị

10/09/2018 - 20:13 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin

 Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề vì scandal trốn thuế của chị. 

  Mới đây, Nhật báo An ninh (Securities Daily) của nhà nước Trung Quốc đã xác nhận tin Phạm Băng Băng bị bắt hôm 6/9 vì trốn thuế cũng như bị nghi ngờ có tham gia vào hoạt động cho vay bất hợp pháp và các hình thức tham nhũng khác. Nữ diễn viên hiện đang chịu sự kiểm soát và sẽ phải chấp hành quy định của pháp luật.

  Chú thích ảnhPhạm Băng Băng hiện đang chịu sự kiểm soát của pháp luật vì hành vi trốn thuế

  Scandal của Phạm Băng Băng ảnh hưởng không nhỏ đến những người thân thiết, trong đó có em trai của cô là Phạm Thừa Thừa. Trong buổi họp fan mới của nhóm Nine Percent mà Thừa Thừa là một thành viên, anh tỏ ra khá bế tắc, không thể kiềm chế mà bật khóc trước mặt người hâm mộ. 

  "Hôm nay, tôi muốn nhắc nhở chính mình của tương lai. 10 năm sau, tôi sẽ 28 tuổi. Tôi không biết lúc ấy liệu mình còn có thể đứng trên sân khấu nữa không, nhưng tôi sẽ cố hết sức để luôn đứng về phía các fan. Tôi sẽ cố hết sức để tiếp tục theo đuổi âm nhạc, tiếp tục sự nghiệp, và nỗ lực không ngừng nghỉ", nam ca sĩ chia sẻ giữa hai hàng nước mắt.

  Rồi anh nghẹn ngào: "Tôi không muốn phải dừng lại!". 

  Chú thích ảnhEm trai Phạm Băng Băng tỏ ra khá bế tắc

  Nhiều nguồn tin từ truyền thông Trung Quốc cho biết Phạm Thừa Thừa đã bị cấm xuất cảnh vì cũng tham gia vào hoạt động kinh doanh của gia đình. Anh gián tiếp xác nhận điều này khi chia sẻ mình sẽ vắng mặt trong buổi biểu diễn của Nine Percent tại Thái Lan sắp tới. 

  "Tôi không biết khi nào chúng ta sẽ gặp lại, nhưng tôi tin sẽ còn có cơ hội. Quá nhiều chuyện xảy ra thời gian qua, có lẽ tôi sẽ phải mạnh mẽ hơn. Thật lòng mà nói, hôm nay tôi không muốn khóc. Nhưng đã quá lâu rồi tôi mới được gặp các bạn và tôi cũng không biết phải nói những lời này với ai khác". 

  Chú thích ảnh

  Cuối buổi, Phạm Thừa Thừa hy vọng trong lần gặp fan tới mình sẽ trưởng thành hơn. "Tôi sẽ có thể bảo vệ các bạn, và có thể bảo vệ gia đình mình".

  Phạm Thừa Thừa sinh năm 2000. Anh nuôi mộng thành ngôi sao từ khi còn đi học và đã có thời gian 1 năm làm thực tập sinh ở công ty Yuehua Entertainment Hàn Quốc. 

  Nhóm Nine Percent mà Thừa Thừa đang hoạt động được thành lập đầu năm nay, tập hợp 9 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình Idol Producer do Iqiyi sản xuất. Nhóm nhạc dự kiến sẽ hoạt động trong vòng 18 tháng sau khi Idol Producer kết thúc

  Chú thích ảnh

  Từ khi bắt đầu sự nghiệp giải trí, Phạm Thừa Thừa bị nhiều chỉ trích, cho rằng anh "bám váy" chị gái. Bản thân Phạm Băng Băng liên tục có những động thái ủng hộ em mình, tận dụng ảnh hưởng cá nhân để kêu gọi cho Thừa Thừa. Dù vậy, Thừa Thừa khẳng định mình có thể nổi tiếng mà không cần dựa vào tên tuổi chị gái.

  Đáng tiếc, sự nghiệp chỉ mới chớm nở của Thừa Thừa đã bị hạn chế vì scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng. 

  Bảo Chi