Em trai Phạm Băng Băng phải hủy lịch trình, ngã bệnh vì sự tắc trách của trợ lý

18/07/2018 - 00:52 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Những ngày gần đây, cộng đồng fan của Phạm Thừa Thừa - cậu em trai idol của Phạm Băng Băng, liên tục lên tiếng yêu cầu công ty Yuehua cải tổ lại nhân sự làm việc. Lý do cho sự lên tiếng này là vì các nhân viên của Yuehua, cụ thể là trợ lý và ekip của Phạm Thừa Thừa đã gây ra nhiều rắc rắc cho idol 18 tuổi này.

Em trai Phạm Băng Băng phải hủy lịch trình, ngã bệnh vì sự tắc trách của trợ lý 0

Được biết, tối ngày 12/7, Phạm Thừa Thừa cùng các thành viên trong nhóm NEX7 phải bay từ Tây An (Trung Quốc) đến Bangkok (Thái Lan) để tham gia fanmeeting vào ngày 14/7. Thế nhưng sau một lịch trình dài từ ngày 6/7 đến ngày 12/7, qua nhiều thành phố như Thành Đô, Tế Nam, Ninh Hạ... thì nhân viên của Yuehua mới phát hiện họ đã mang nhầm hộ chiếu cũ của Thừa Thừa.

Hậu quả của việc đó khiến cả đoàn của NEX7 bay đến Bangkok trước, để lại Thừa Thừa cùng một vệ sĩ ở lại Tây An (vệ sĩ riêng thuộc studio cá nhân của Thừa Thừa). Phạm Thừa Thừa cùng vệ sĩ của mình đã phải chờ cả một đêm để trở về nhà tại Bắc Kinh lấy passport. Nhưng vì sức khỏe đang không tốt lại còn chờ ở sân bay suốt đêm, Phạm Thừa Thừa đã phải nhập viện và hủy lịch trình fanmeeting ở Bangkok.

Phạm Thừa Thừa đã ra sân bay chuẩn bị sang Bangkok

Phạm Thừa Thừa đã ra sân bay chuẩn bị sang Bangkok

Em trai Phạm Băng Băng phải hủy lịch trình, ngã bệnh vì sự tắc trách của trợ lý 2

Em trai Phạm Băng Băng phải hủy lịch trình, ngã bệnh vì sự tắc trách của trợ lý 3

Nhưng cuối cùng lại được nhìn thấy ở bệnh viện.

Nhưng cuối cùng lại được nhìn thấy ở bệnh viện.

Trước đó vài ngày, khi đang ghi hình cho quảng cáo mới, Phạm Thừa Thừa đã bị nôn đến 5 lần vì dạ dày không tốt. Thế nhưng vì lịch trình dày đặc, Thừa Thừa không được đưa vào bệnh viện kiểm tra ngay mà vẫn cứ di chuyển nhiều nơi để hoàn thành đúng tiến độ công việc.

Theo các fan của Thừa Thừa, công ty Yuehua hoàn toàn có thể có nhiều cách xử lý tốt hơn trong tình trạng trên, nhưng lại bắt Thừa Thừa phải chờ cả đêm ngoài sân bay để sức khỏe của anh ngày càng yếu. Thông báo vắng mặt của Thừa Thừa do Yuehua đăng tải cũng chỉ nói qua loa về tình trạng sức khỏe chứ không hề lên tiếng xin lỗi về sự tắc trách của staff, lại càng khiến các fan tức giận hơn.

Để phản đối cách làm việc vô trách nhiệm của Yuehua, cộng đồng fan của Phạm Thừa Thừa tuyên bố sẽ tạm ngưng các hoạt động tiếp ứng cho NEX7 nói chung, Phạm Thừa Thừa nói riêng, cho đến khi Yuehua nhận ra sai lầm và cải tổ lại ekip làm việc của Phạm Thừa Thừa.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.