Em út BLACKPINK thành tâm điểm chỉ trích vì Youtube cá nhân 1,6 triệu subscriber, nghiêm trọng hay bị làm quá?

Giải trí 26/08/2019 - 16:17

Rất nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện trên mạng xã hội liên quan đến những video riêng tư của Lisa (BLACKPINK).

BLACKPINK hiện đang là một cái tên ở hàng top trong làng giải trí thế giới. Các thành viên đều có những hoạt động solo, được vô số nhãn hàng, nhà sản xuất và các nhân vật có máu mặt săn đón. Nhưng tất nhiên đã là ngôi sao, họ vẫn bị hàng triệu ánh mắt dõi theo, không hề miễn nhiễm với scandal.

Mới đây, cô em út nổi tiếng quyền lực và danh tiếng của BLACKPINK - Lisa đã trở thành tâm điểm chỉ trích. Đây là lần hiếm hoi cô nàng dễ mến, được vạn người mê như Lisa vướng phải vấn đề tranh cãi. Cụ thể, cô em gái quốc tế đã bị hàng loạt netizen, du khách nước ngoài chỉ trích vì không làm một điều khá quan trọng trong các video do chính cô quay, dựng và chỉnh sửa trên kênh Youtube riêng với 1,6 triệu người dõi theo mang tên "Lilifilm Official".

Em út BLACKPINK thành tâm điểm chỉ trích vì Youtube cá nhân 1,6 triệu subscriber, nghiêm trọng hay bị làm quá? - Ảnh 1.
Em út BLACKPINK thành tâm điểm chỉ trích vì Youtube cá nhân 1,6 triệu subscriber, nghiêm trọng hay bị làm quá? - Ảnh 2.

Cụ thể, không ít người phàn nàn rằng Lisa đã không che mặt hay xử lý làm mờ cho những du khách, những người lạ xuất hiện trong clip của cô. Điều này nghe thì tưởng đơn giản nhưng lại phần nào xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân của người khác.

[LILI's FILM] BLACKPINK ở California

[LILI's FILM] Lisa tung clip BLACKPINK WORLD TOUR IN YOUR AREA tại Bangkok

[LILI's FILM] Lisa tung clip BLACKPINK ở Úc

Một số người còn tỏ vẻ khó chịu khi bản thân họ xuất hiện trong clip của Lisa quá lâu. Có người lại bênh vực vì cho rằng đây không phải là vấn đề gì quá to tát, và tin rằng công đoạn chỉnh sửa clip là do công ty - YG Entertainment - làm giúp Lisa.

- "Tôi đọc được vài bình luận nói rằng không phải Lisa mà chính công ty đã chỉnh sửa những video này. Vậy công ty của cô ấy nên sửa đi chứ nhỉ?".

- "Vấn đề này hơi mơ hồ chút. Một vài người nổi tiếng đăng vlog lên nhưng lại không chọn máy quay có độ focus và họ cũng chẳng bôi mờ mặt người ta luôn".

- "Nhưng đối với các chương trình phát sóng công khai, tôi hầu như đâu có thấy họ bôi mờ mặt người lạ đâu?".

- "Mặt của mọi người cứ bị quay suốt cả video".

- "Tôi nghĩ rằng đây là lễ nghi cơ bản. Chính vì vậy tôi mới nói về vấn đề này vì tôi cũng là người xem những đoạn video của Lisa".

- "Quan trọng là các Youtuber khác đều che mặt người ta hết, nên chuyện này mới trở thành vấn đề".

- "Mọi người cứ lấy lý do là người nước ngoài không quan tâm về vấn đề này đâu đúng không??? Nam ca sĩ Eric Nam tự sửa video và anh ấy bôi mờ hết mặt người lạ đấy".

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Lisa có thiếu sót trong chuyện này không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Không. Nhiều người cũng không làm mờ mà. Dù sao đây cũng chỉ là video cá nhân chứ đâu phải chương trình phát sóng truyền hình.

Có. Phải cẩn thận hơn chứ, nhất là vấn đề riêng tư.

Nguồn: KB

Giải trí