Emilia Clarke và Henry Golding tình tứ trong hình ảnh đầu tiên của ‘Last Christmas’

Giải trí 20/01/2019 - 23:43

(TGĐA) – Phim tình cảm Last Christmas ra mắt năm sau của Emilia Clarke và Henry Golding vừa trình diện hình ảnh đầu tiên hết sức tình tứ của cặp đôi diễn viên chính.

Last Christmas là dự án phim tình cảm của đạo diễn Paul Feig, người từng thành công với phim A simple favour. Bộ đôi nhân vật chính lần này của ông sẽ là Emilia Clarke, người nổi tiếng với series phim Game Of Thrones và Henry Golding, diễn viên vừa thành công qua tác phẩm gây sốt Crazy rich Asians.

Emilia Clarke và Henry Golding tình tứ trong hình ảnh đầu tiên của ‘Last Christmas’ - ảnh 1
Phim có sự góp mặt của hai ngôi sao đang được yêu thích

Bối cảnh của Last Christmas diễn ra chủ yếu ở London cùng không khí lễ hội Giáng sinh tràn ngập trong dịp cuối năm. Đó là thời điểm mà những con người cô đơn khao khát có được tình yêu và tựa đề Last Christmas (Giáng sinh cuối cùng) mang tới hàm ý nào đó. Có thể đây là cơ hội cuối cùng để một trong hai nhân vật chính đến với nhau hay họ đã là một cặp đôi và chẳng may sẽ phải xa cách trong dịp Giáng sinh? Tất cả vẫn còn là bí mật từ hai biên kịch Emma Thompson và Bryony Kimmings.

Emilia Clarke và Henry Golding tình tứ trong hình ảnh đầu tiên của ‘Last Christmas’ - ảnh 2
Hậu trường phim Last Christmas

Nam diễn viên Henry Golding cũng đã chia sẻ bức ảnh hết sức tình tứ của anh và Emilia Clarke trên trang cá nhân với tiêu đề: “Nhớ lấy lời tôi, khoảnh khắc này sẽ rất đáng được mong chờ”.

Emilia Clarke và Henry Golding tình tứ trong hình ảnh đầu tiên của ‘Last Christmas’ - ảnh 3
Bức ảnh tình tứ của cặp đôi

Last Christmas dự kiến ra mắt ngày 15/12/2019.

Vũ Anh