Emily Ratajkowski dính nghi án bơm môi trong lúc mang thai

Phái đẹp 27/01/2021 - 14:17

Cư dân mạng cho rằng Emily Ratajkowski xem thường sức khỏe của đứa con trong bụng nên đã làm thủ tục bơm môi.

Emily Ratajkowski thông báo mang thai vào cuối tháng 10 năm 2020. Từ lúc đó, cô liên tục cập nhật cuộc sống ‘bà bầu vui vẻ’ lên mạng xã hội cho người hâm mộ.  

Đôi môi dày vốn là đặc điểm ‘ăn tiền’ của siêu mẫu. Nhưng những bức ảnh gần đây trông môi của cô cong hơn nhiều, khiến cư dân mạng nghi rằng cô đã tiêm chất làm đầy trong quá trình mang thai.

Emily Ratajkowski dính nghi án bơm môi trong lúc mang thai - ảnh 1

Emily rất tức giận về điều này. Cô đã đăng một bức ảnh tự sướng lên Instagram story để làm rõ tin đồn. “Gửi những người khuyên tôi ngừng bơm môi, tôi còn chưa bao giờ bơm (tôi không chỉ trích gì việc bơm môi - những người đã bơm - trông bạn rất xinh đẹp). Nhưng bạn không thể bơm môi khi đang có thai” - Emily viết. Khi mang thai, cơ thể phụ nữ sẽ có nhiều sự thay đổi. Có người bị phù chân, có người bị nở mũi. Trong trường hợp của Emily, cô giải thích rằng: “Khuôn mặt và môi của tôi có cảm giác sưng húp vì cơ thể tôi đang thay đổi”. 

Emily Ratajkowski dính nghi án bơm môi trong lúc mang thai - ảnh 2 Emily Ratajkowski dính nghi án bơm môi trong lúc mang thai - ảnh 3

Đúng như Ratajkowski nói trên Story, các bác sĩ không bao giờ khuyến nghị bệnh nhân mang thai điều trị bằng chất làm đầy môi. 

Khi mang thai con gái Stormi vào năm 2017, Kylie Jenner cũng nhận được nhiều thắc mắc liệu cô có tiếp tục tiêm môi hay làm các thủ tục thẩm mỹ khác không. Lúc đó, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Tiến sĩ Alan Matarasso và bác sĩ sản phụ khoa Sheryl Ross nói rằng chưa có nhiều nghiên cứu về ảnh hưởng của chất làm đầy với thai nhi. Họ không khuyến nghị các bà bầu sử dụng Juvéderm (một nhãn hiệu chất làm đầy môi phổ biến) hay bất kỳ loại thuốc tiêm nào khác. 

Emily Ratajkowski dính nghi án bơm môi trong lúc mang thai - ảnh 4

Trang web của thương hiệu nói rằng chưa có nghiên cứu nào cho thấy Juvéderm có tác động xấu tới bà bầu hoặc người đang cho con bú. Bác sĩ Ross nói rằng việc sử dụng thuốc tiêm môi trước khi mang thai, đặc biệt là từ nhãn hiệu Juvéderm, sẽ không gây ra tác động tiêu cực đến em bé. 

Bác sĩ Ross lưu ý rằng khi mang thai, sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể làm cho đôi môi trông căng mọng hơn và làm nhiều bộ phận khác trông đầy đặn hơn là chuyện bình thường. Cư dân mạng nên ngừng ném đá Emily Ratajkowski bởi lời giải thích của cô hoàn toàn có cơ sở. Và chẳng có ai lo lắng cho sức khỏe đứa con trong bụng bằng Emily cả.

Phái đẹp