Éo le cụ bà không biết lái xe lại trúng thưởng Lamborghini Gallardo

Xe 09/07/2020 - 06:07

(Dân trí) - Một cụ bà ở Ireland đã may mắn trúng chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo chỉ với tấm vé số trị giá 12,5 bảng Anh (hơn 360.000 đồng).

Éo le cụ bà không biết lái xe lại trúng thưởng Lamborghini Gallardo - ảnh 1

Bà Bernadette Radcliffe ở Brandywell, thành phố Derry, Ireland đã mua một tấm vé số giá chỉ 12,50 bảng Anh (khoảng 360.000 đồng) và may mắn trúng một chiếc Lamborghini Gallardo màu đen mui trần.

Bà Radcliffe đã cực kỳ may mắn nắm giữ được 1 trong 4.000 cơ hội trúng chiếc siêu xe của công ty Vogue Competitions ở Derry. Bà đã không tin vào tai mình khi nhận cuộc gọi của ca sĩ Micky Doherty, người đã dùng máy quay số ngẫu nhiên để chọn ra tên bà.

Sau đó, ca sĩ Micky đã bất ngờ đến thăm Bernadette khi bà đang uống trà ăn mừng ở nhà chị gái.

"Bà ấy không uống bia rượu, không hút thuốc, cũng không biết lái xe, nên bà ấy ăn mừng bằng một tách trà và bánh quy," Micky phá lên cười. "Phải người khác thì đã uống cả vại vodka."

Micky cho rằng bà Radcliffe đã trúng thưởng vì bà ấy là một người đáng yêu.

Chiếc siêu xe mui trần này là một trong ba phần thưởng của chương trình, bên cạnh một chiếc đồng hồ Rolex (đã thuộc về một người mua tấm vé giá 10 bảng) và một chiếc máy cắt cỏ (đã thuộc về một người mua vé giá 5 bảng).

Kể từ khi có các đợt phong toả vào tháng 3, công ty Vogue Competitions ở Springtown đã tổ chức rất nhiều cuộc quay số trúng ô tô.

"Siêu xe Lamborghini là giải thưởng lớn nhất của chúng tôi, đó là một chiếc xe tuyệt vời và có giá mua mới là 180.000 bảng," đại diện công ty Vogue Competitions nói.

Siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần ra mắt từ năm 2006 và đã được thay thế bằng dòng Huracan vào năm 2013. Xe được trang bị động cơ V10 5,2L công suất 560 mã lực và mô-men xoắn 540 Nm.

Nhật Minh

Theo Derry Now