Epson ra mắt dòng máy in EcoTank dành cho doanh nghiệp 

Công nghệ 28/03/2021 - 08:22

Epson tiếp tục mở rộng dòng máy EcoTank dành cho doanh nghiệp thông qua việc ra mắt 4 sản phẩm mới với công nghệ in không nhiệt.

Epson ra mắt dòng máy in EcoTank dành cho doanh nghiệp  - ảnh 1

Từ trái qua phải: Epson EcoTank L14150 , L15150 , L15160

Theo đó, với tiêu chí không ngừng đổi mới để mang đến các giải pháp in ấn hiệu quả, tiết kiệm cho doanh nghiệp, Epson chính thức ra mắt hai dòng máy in phun EcoTank mới, sử dụng công nghệ in không nhiệt (Heat-free Technology).

Cụ thể, các dòng máy EcoTank L14150 , L15150 và L15160 là máy in A3 nhỏ gọn, khổ rộng, đa chức năng với khả năng in liên tục, hiệu suất cao với cả in màu và trắng đen. Trong khi đó, EcoTank L14150 cung cấp chức năng quét và sao chép cho cả khổ giấy legal và folio, cùng khả năng in một mặt lên tới khổ A3 qua khay giấy phụ.

Cả ba máy in EcoTank này đều cung cấp khả năng in, quét và sao chép ở tốc độ cao, với tính năng in hai mặt có sẵn cho khổ A3 đối với L15150 và L15160 , và khổ A4 cho L14150 . Bên cạnh đó, công nghệ PrecisionCore cung cấp chất lượng in ấn lên đến 4.800dpi và hiệu suất trang cao, lên đến 7.500 trang in trắng đen và 6.000 trang in màu. Ngoài ra, sản phẩm có sức chứa lượng giấy đầu vào cao, giúp giảm thời gian ngừng nạp giấy để tăng hiệu quả công việc.

Epson ra mắt dòng máy in EcoTank dành cho doanh nghiệp  - ảnh 2

Epson EcoTank M15140

Máy in L15150 và L15160 sử dụng mực gốc dầu thế hệ mới mới DURABrite ET INK mang đến những bản in sắc nét, rõ ràng và hạn chế tối đa tình trạng nhòe mực, kể cả khi in ấn văn bản, barcode lẫn hình ảnh.

Trong khi đó, chiếc máy in đơn sắc khổ A3 đầu tiên của Epson M15140 là giải pháp in trắng đen nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí, mang lại bản in chất lượng cao, bền cho môi trường văn phòng.

M15140 có thể in ấn với tốc độ 25ipm lên đến khổ A3 , quét và sao chép với tốc độ cao. Máy in M15140 đem đến bản in cực kỳ sắc nét, chống nước và chống nhòe, bao gồm cả in mã vạch, giúp in ấn các tài liệu kinh doanh trắng đen chất lượng cao. Việc quét và chỉnh sửa cũng được đơn giản hóa với Epson ScanSmart, giúp chuyển đổi các tệp đã quét thành nhiều định dạng khác nhau cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Tính năng Wi-Fi và Wi-Fi Direct cho phép người dùng có thể in từ hầu hết mọi nơi bằng cách gửi tài liệu để in từ các thiết bị thông minh thông qua ứng dụng Epson iPrint.

Máy in thân thiện với môi trường

Với tôn chỉ phát triển bền vững, công ty Epson vừa ra mắt sản phẩm máy in không nhiệt và đẩy mạnh nghiên cứu chu trình tái chế giấy.

Epson ra mắt dòng máy in EcoTank dành cho doanh nghiệp  - ảnh 3

Máy in của Epson tiêu thụ ít điện năng hơn các sản phẩm máy in thông thường

"Công nghệ in không nhiệt - Heat-free" được sử dụng trong các máy in phun Epson, nhờ không sử dụng nhiệt trong quá trình in nên lượng điện năng tiêu thụ thấp hơn hẳn so với máy in laser, giúp giảm đáng kể tác động đến môi trường trong khi vẫn tăng cường hiệu quả vận hành.

Các máy in của Epson chỉ tốn 1/10 chi phí in ấn trung bình, sử dụng 1/8 lượng tiêu thụ điện năng trung bình, và có thể in 100 trang/phút. Bên cạnh đó, hệ thống in phun Piezoelectric trong máy in vải kỹ thuật số còn thúc đẩy chuyển đổi công nghệ từ in ấn analog truyền thống, hỗ trợ các nhà sản xuất vải giảm lượng chất thải lên đến 95%, cho phép quay vòng đơn hàng nhanh hơn và khả năng vận hành các đơn hàng ngắn trên nhiều loại chất liệu.

Đặc biệt, Epson đang đẩy mạnh nghiên cứu để cung cấp một chu trình tái chế giấy hoàn thiện ngay tại văn phòng với sản phẩm Paper Lab, sử dụng công nghệ Dry Fiber không nước, có thể tạo giấy mới từ giấy copy đã sử dụng. Việc này giúp làm giảm 60% lượng tiêu thụ nước trong quá trình tái chế.

Thông điệp phát triển bền vững của Epson được thấy rõ nhất qua các sản phẩm hỗ trợ môi trường làm việc giảm bớt lượng điện năng tiêu thụ và rác thải. Ông Siew Jin Kiat, Giám đốc Marketing Epson khu vực Đông Nam Á cho biết: "Với tầm nhìn về một tương lai bền vững, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra nền tảng cho một xã hội ít cac-bon và sẽ phấn đấu không ngừng trong vấn đề nâng cao nhận thức cho cộng đồng và thế hệ trẻ".

Epson là tập đoàn công nghệ Nhật Bản đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm máy in, giao tiếp thị giác, thiết bị đeo và robot. Xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ vào những năm đầu thập niên 1940, đến nay Epson đã nỗ lực xây dựng doanh nghiệp gắn liền với sứ mệnh xã hội bằng các phát minh sử dụng công nghệ hiện đại ít gây tác động đến môi trường. Bắt đầu bằng cam kết giữ gìn vệ sinh hồ Suwa ở tỉnh Nagano, sau đó Epson trở thành công ty đầu tiên trên thế giới tuyên bố sẽ loại bỏ khí CFC làm suy giảm tầng ozone khỏi quá trình vận hành và đã thực hiện điều này trong toàn tổ chức vào năm 1993. Epson đã gia nhập Hiệp ước Toàn cầu Liên Hiệp Quốc năm 2004 và sau đó cam kết góp phần vào mục tiêu phát triển bền vững (SDG) của Liên Hiệp Quốc. Dưới sự quản lý của Công ty Seiko Epson, tập đoàn Epson trên toàn cầu đã mang lại doanh thu hằng năm hơn 1 tỉ yên Nhật.

Máy in tiện ích phục vụ nhu cầu đa dạng của mỗi gia đình Làm việc tại nhà hay làm việc từ xa đang dần trở thành xu thế phổ biến, đặt ra những nhu cầu cấp bách về việc trang bị sản phẩm công nghệ chất lượng nhằm đáp ứng linh hoạt yêu cầu của người dùng. Nắm bắt được mong...

Chia sẻ