Erik được Hòa Minzy ''vác'' hẳn ảnh chân dung lên chụp hình cho đủ mặt gia đình ''Hoa dâm bụt''

Văn hoá 05/08/2020 - 12:00

Chắc hẳn chẳng mấy hội bạn nào có tâm được như gia đình

Hội bạn Gia đình hoa dâm bụt gồm Đức Phúc - Erik và Hoà Minzy vốn đã lầy lội, nay lại kết hợp thêm Hương Giang thì khỏi phải nói sẽ vui "banh nóc" cỡ nào. Bằng chứng là mỗi lần 4 nghệ sĩ gặp nhau đều khiến dân tình phải cười ngất vì quá đáng yêu và siêu hài hước.

Mới đây, bộ tứ này còn làm khán giả “cười bò” khi sáng tạo phong cách chụp hình nhóm vô cùng độc đáo. Theo đó, vì Erik có việc bận không thể tụ họp cùng nhóm nên Hoà Minzy đã vác nguyên bức ảnh chân dung với biểu cảm khó đỡ của nam ca sĩ để chụp hình cả gia đình “Hoa dâm bụt”. Mặc dù trò ghép ảnh một thành viên vắng mặt trong hội bạn vào bức hình chung đã rất quen thuộc nhưng vác nguyên bức ảnh chân dung như Hoà Minzy thì có lẽ khó ai nghĩ ra nổi. Hiện bức hình này đang được dân mạng nhiệt tình chia sẻ và không ngớt lời thích thú vì độ sáng tạo khó đỡ của gia đình "Hoa dâm bụt".

Erik được Hòa Minzy ''vác'' hẳn ảnh chân dung lên chụp hình cho đủ mặt gia đình ''Hoa dâm bụt'' - ảnh 1

Đi quay hình nhưng hội bạn thân vẫn không quên trêu Erik

Erik được Hòa Minzy ''vác'' hẳn ảnh chân dung lên chụp hình cho đủ mặt gia đình ''Hoa dâm bụt'' - ảnh 2 Erik được Hòa Minzy ''vác'' hẳn ảnh chân dung lên chụp hình cho đủ mặt gia đình ''Hoa dâm bụt'' - ảnh 3

Fan vừa thương vừa buồn cười

 
 
Theo Lam Khánh/Công lý & Xã hội