Erik hát về tình đơn phương

Giải trí 06/08/2020 - 16:37

Erik lần đầu kết hợp Alex Dương trong MV "Chúng ta phải lòng nhau chưa", hát về tình yêu đơn phương.

Erik hát về tình đơn phương - ảnh 1
 
 
Erik kết hợp với Alex Dương

MV "Chúng ta phải lòng nhau chưa" ra mắt tối 5/8. Video: YouTube.

Ca khúc do Trungg I.U sáng tác thuộc thể loại ballad, có thông điệp: "Khi yêu đừng chần chừ, để rồi ôm nuối tiếc khi cơ hội vụt qua". Tác giả hoàn thành bản demo cách đây một năm nhưng chưa ưng ý nên gác lại. Sau khi trò chuyện với Alex Dương, anh hoàn thiện tác phẩm.

Erik và Alex Dương cùng hoạt động trong một công ty nhưng lần đầu có sản phẩm chung. MV được quay trong hai ngày, Phạm Phú Anh Huy đạo diễn. Video kể chuyện tình cảm của Alex Dương với cô bạn thân (ca sĩ Bảo Uyên thể hiện) bên anh nhiều năm.

Erik hát về tình đơn phương - ảnh 2

Từ trái sang: Alex Dương, Bảo Uyên, Erik. Ảnh: Anh Phan.

Alex Dương là thí sinh thuộc đội Lam Trường tại cuộc thi The Voice 2018. Anh từng gây dấu ấn với vẻ điển trai và giọng hát ngọt ngào. Sau chương trình, anh ra mắt MV Mãi mãi là bao lâu. Erik tên thật là Lê Trung Thành, sinh năm 1997 ở Hà Nội, từng là giọng ca chính của nhóm nhạc Monstar. Trước đó, anh vào top 15 Giọng hát Việt nhí 2012, Giải vàng giai điệu Tuổi hồng toàn quốc 2013. Bên cạnh ca hát, anh còn có khả năng sáng tác và nhảy. Erik gây chú ý với bản hit Sau tất cả và nhiều ca khúc nhạc phim như: Tôi là ai trong em (phim Taxi, em tên gì), Yêu và yêu (nhạc phim Bệnh viện ma)... Sau khi tách nhóm, anh hoạt động độc lập, ra các MV Ghen (hơn 103 triệu lượt xem), Chạm đáy nỗi đau (139 triệu lượt xem).

Tâm Giao