Erik tiếp tục ra bản ballad “lụi tim” khởi động dự án hợp tác với 100% ekip Hàn Quốc

Giải trí 05/09/2018 - 20:49

''Mình chia tay đi'' là bản ballad ''lụi tim'' với phần hình ảnh đen-trắng nhẹ nhàng được Erik cho ra mắt tối 5/9.

Tối 5/9, Erik chính thức cho ra mắt MV mới mang tên "Mình chia tay đi". Ca khúc là một sáng tác của hai tác giả Hàn Quốc là Krazy Park - người từng viết nên ca khúc debut "Từ hôm nay" của Chi Pu và Shin Hyun Woo - nam ca sĩ Hàn Quốc từng chuyển thể hit "Come Back Home" của Vũ Cát Tường sang lời Hàn. Phần lời Việt do ca/nhạc sĩ Trang Pháp đảm nhận.

"Mình chia tay đi" là bản ballad nhẹ nhàng, ca từ "lụi tim" như những dòng tâm sự của một chàng trai khi thấy người mình yêu rời xa mà không thể níu kéo. Phần hình ảnh được thực hiện đơn giản, mang tông màu chủ đạo đen - trắng, trong đó, Erik ngồi trầm tư bên cây đàn piano, hát thay lời chia tay chất chứa nỗi buồn đau đớn, tiếc nuối mà anh muốn gửi đến một nửa của mình, khi đối phương đã thay lòng sau khoảng thời gian mặn nồng.

MV "Mình chia tay đi" - Erik

Có thể thấy, sản phẩm lần này tiếp tục giúp Erik phô diễn giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm vốn có của mình. Ca từ đậm tính tự sự, đoạn điệp khúc bắt tai cùng phần cao trào ở cuối khiến ca khúc dễ dàng nhận được sự đồng cảm từ phía người nghe. Ca khúc cũng được phát hành đúng thời điểm hit "Chạm đáy nỗi đau" mà Erik kết hợp cùng Mr. Siro chạm mốc 100 triệu view trên Youtube chỉ sau gần 4 tháng phát hành.

Thêm vào đó, trên trang facebook cá nhân, Erik cũng chia sẻ đây là "Warm-up Single" (Tạm dịch: Đĩa đơn khởi động) úp mở về sự mở màn cho những sản phẩm âm nhạc cuối năm mà anh còn tiếp tục hợp tác với ekip Hàn Quốc để cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc sau.

no imageno image
no imageno image

Erik