F5 diện mạo với 4 mẫu giày Vans đáng mua của tháng

Công nghệ 15/04/2021 - 08:11

Như thường lệ mỗi tháng, Vans cứ đều đặn cho những mẫu seasonal âm thầm lên kệ, bất chấp spotlight rầm rộ của bộ sưu tập (BST) chính. Đặc biệt, trong tháng 4 này, Vans quyết định ra mắt hẳn 4 thiết kế mới toanh để mang đến tối đa lựa chọn cho người hâm mộ khi kỳ nghỉ lễ đang đến gần.

MN Skate Old Skool

Nếu mẫu Old Skool Core Classic Black/White "vạn người mê" được biết đến là sản phẩm best seller của Vans thì phiên bản nâng cấp này còn khiến bạn thích thú hơn. Dù vẻ ngoài trông hao hao mẫu Core Classics quen thuộc nhưng thực tế đây là dòng nâng cấp toàn diện với cái tên MN Skate Old Skool - một trong những thành viên "cộng thêm" của bộ Skate Classics chuẩn xịn vừa ra mắt đầu tháng 3.

F5 diện mạo với 4 mẫu giày Vans đáng mua của tháng - ảnh 1

Sản phẩm mang công nghệ đặc trưng của bộ Skate Classics với sự kết hợp giữa đệm lót Pop Cush và thân giày tích hợp DURACAP. Ngoài cảm giác êm ái và thông thoáng đặc trưng, Pop Cush với chức năng hoàn trả năng lượng sẽ giúp thời gian vận động được kéo dài mà không gây cảm giác khó chịu. Lớp đệm công nghệ DURACAP được cắt gọt lại để ôm vừa vặn và bảo vệ mu bàn chân - phần dễ bị tổn thương nhất khi va chạm mạnh.

F5 diện mạo với 4 mẫu giày Vans đáng mua của tháng - ảnh 2

Đệm lót Pop Cush là yếu tố nhận diện riêng biệt của dòng Pro

New Varsity

Điểm nhấn cho các bst nhỏ của Vans nằm ở sự thay đổi linh hoạt của màu sắc và họa tiết. Mẫu Slip-On lên kệ lần này thuộc BST New Varsity có đặc điểm nhận dạng là màu xám hợp thời trang và hình vẽ đầu lâu cực ngầu.

F5 diện mạo với 4 mẫu giày Vans đáng mua của tháng - ảnh 3

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chi tiết đầu lâu trên thân giày không mô phỏng hình dáng 2 quả cherry. Một sự kết hợp lạ kỳ giữa hình tượng trái cây ngọt ngào, quyến rũ và những những chiếc đầu lâu hầm hố. Vans từ trước đến nay luôn thích thể hiện cá tính theo cách độc đáo như vậy. Theo đó, họa tiết checkerboard kinh điển cũng góp mặt với hình ảnh trái táo ở một bên giày.

F5 diện mạo với 4 mẫu giày Vans đáng mua của tháng - ảnh 4

Paradise Floral

Theo góc nhìn Kitô giáo, paradise là "miền cực lạc" hay còn gọi là thiên đường, nơi ngự trị của những linh hồn tốt đẹp sau khi về thế giới bên kia. Trái ngược với trần gian, Paradise chỉ có thịnh vượng, bình yên và hạnh phúc.

F5 diện mạo với 4 mẫu giày Vans đáng mua của tháng - ảnh 5

Nhờ đặc trưng thân giày Slip-On có đầy không gian sáng tạo, Vans ứng dụng trí tưởng tượng vô hạn của mình với Paradise Floral bằng họa tiết hoa cỏ để mô phỏng lại vườn hoa miền cực lạc - một thế giới vĩnh hằng và tươi đẹp. Nếu xét về giá trị tinh thần, đây có thể xem mẫu giày mang "vẻ đẹp vĩnh cửu".

F5 diện mạo với 4 mẫu giày Vans đáng mua của tháng - ảnh 6

Checker Laces

Dây giày họa tiết checkerboard thường chỉ xuất hiện ở những mẫu Vans phiên bản custom, hoặc khách hàng phải sắm thêm dây để tự "độ" riêng cho mình. Tuy nhiên, lần này Vans đã chính thức ứng dụng hẳn trên mẫu Old Skool Checker Laces.

F5 diện mạo với 4 mẫu giày Vans đáng mua của tháng - ảnh 7

Phiên bản Old Skool với sidestripe đỏ vốn luôn chiếm được cảm tình của đông đảo các fan, nay thêm dây giày checkerboard thì dự đoán sẽ còn càn quét kệ hàng hơn nữa.

Các BST hiện đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Vans trên cả nước để bạn tha hồ lựa chọn, riêng Checker Laces sẽ muộn hơn khoảng 1 tuần với ngày lên kệ dự tính là 22/4.

Theo dõi Vans Việt Nam để cập nhật thông tin của những mẫu giày mới nhất hiện nay.