F5 phong cách khi trời trở lạnh với váy nữ tính và giày combat hầm hố như Hà Tăng

Thời trang 19/09/2020 - 09:50

Trời thu bắt đầu chuyển mùa gió lạnh,

Những đôi giày theo phong cách chiến binh, vì thế combat boots có vẻ ngoài rất hầm hố. Khi kết hợp với các trang phục hay phụ kiện nữ tính, đôi combat boots sẽ trở thành điểm nhấn độc đáo cho set đồ của bạn.

Điển hình như Hà Tăng, trong bộ ảnh mới nhất khi cô có chuyến đi du lịch với gia đình, style thời trang của "ngọc nữ màn ảnh Việt" với bộ váy đen nữ tính xẻ chân mix kèm với giày combat sẽ là gợi ý hữu ích cho các nàng chưng diện mùa thu này.

F5 phong cách khi trời trở lạnh với váy nữ tính và giày combat hầm hố như Hà Tăng - ảnh 1 Trang phục mùa thu của Hà Tăng trong hình ảnh gần đây với áo len cổ lọ trắng mix cung chân váy xẻ dài cùng đôi giày combat đen hầm hố. Set đồ là gợi ý cho các nàng mặc trong dịp trời chuyển lạnh F5 phong cách khi trời trở lạnh với váy nữ tính và giày combat hầm hố như Hà Tăng - ảnh 2 Đôi giày combat này vốn là items được nhiều người sử dụng vào thời tiết Thu/Đông khi trời chuyển lạnh vì kiểu giày này giữ ấm chân tốt 

Nếu yêu thích phong cách cá tính pha lẫn một chút bánh bèo điệu đàng thì bạn có thể phối combat boots với những items như váy dài có họa tiết nổi bật hay ấn tượng.

F5 phong cách khi trời trở lạnh với váy nữ tính và giày combat hầm hố như Hà Tăng - ảnh 3 Ngoài những đôi combat đen xì thì một đôi giày màu trắng sẽ làm bật lên set đồ hơn trông thấy F5 phong cách khi trời trở lạnh với váy nữ tính và giày combat hầm hố như Hà Tăng - ảnh 4 Diện váy silk lụa là hoàn toàn có thể mix với giày combat bình thường  F5 phong cách khi trời trở lạnh với váy nữ tính và giày combat hầm hố như Hà Tăng - ảnh 5 Kiểu giày này có nhiều chất liệu từ chất liệu da lì hay da bóng ....đế cao và thấp tùy nhu cầu mix đồ của mỗi cô nàng F5 phong cách khi trời trở lạnh với váy nữ tính và giày combat hầm hố như Hà Tăng - ảnh 6 KIểu giày luôn hot nhất trong mùa thời trang thu này sẽ giúp nâng tầm phong cách của bạn mỗi khi xuống phố. F5 phong cách khi trời trở lạnh với váy nữ tính và giày combat hầm hố như Hà Tăng - ảnh 7