Fabinho: ''Tôi không có lý do gì để rời Liverpool''

Thể thao 04/12/2018 - 21:06

Fabinho khẳng định anh không có lý do gì để rời Liverpool chỉ vài tháng sau khi cập bến đội bóng thành phố cảng. Fabinho được xem là một bản hợp đồng thông minh của Liverpool khi đội bóng thành phố cảng chiêu mộ anh chỉ với 39 triệu bảng từ Monaco. Anh được sử dụng nhiều ở giai đoạn giao hữu nhưng bắt đầu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thời lượng ra sân tại Premier League dưới thời Klopp. Phải đến giữa tháng 10, Fabinho mới được trao cơ hội ra mắt The Kop tại Premier League. ...

Fabinho khẳng định anh không có lý do gì để rời Liverpool chỉ vài tháng sau khi cập bến đội bóng thành phố cảng.

Fabinho được xem là một bản hợp đồng thông minh của Liverpool khi đội bóng thành phố cảng chiêu mộ anh chỉ với 39 triệu bảng từ Monaco.

Anh được sử dụng nhiều ở giai đoạn giao hữu nhưng bắt đầu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thời lượng ra sân tại Premier League dưới thời Klopp. Phải đến giữa tháng 10, Fabinho mới được trao cơ hội ra mắt The Kop tại Premier League.

Fabinho: ''Tôi không có lý do gì để rời Liverpool'' - ảnh 1

Tiền vệ Fabinho khẳng định không có lý do để rời Liverpool


Fabinho đã được ra sân nhiều hơn từ thời điểm đó. Nhưng những màn trình diễn của cầu thủ này không đáp ứng được kỳ vọng của NHM.

Điều đó dẫn đến những tin đồn cho rằng ngôi sao 25 tuổi có thể sẽ trở lại Pháp trong tháng Một. Paris Saint-Germain là đội bóng sẵn sàng dang tay chào đón Fabinho.

Tuy nhiên, mới đây cầu thủ người Brazil khẳng định tương lai của anh nằm ở Anfield chứ không phải đâu khác.

“Klopp không giải thích nhiều về lý do tại sao tôi ít được ra sân. Nhưng chúng tôi có nói chuyện với nhau trên sân tập để đảm bảo tôi không mất dũng khí và giữ được sự tập trung. Tôi biết cơ hội rồi sẽ đến.

Giờ tôi chỉ muốn nâng cao thêm số lần ra sân thi đấu của mình. Trong vài trận đấu gần đây, tôi đã được chơi nhiều hơn. Và tôi tin rằng tôi đang có một vai trò tốt ở đội bóng.

Lối chơi của Liverpool có cường độ cao. Tôi cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng để sẵn sàng khi cơ hội đến với mình”, Fabinho chia sẻ trên tờ UOL Esporte.


Xem thêm những tin tức khác về Liverpool:


Xuân Phong (TTVN)