Fabregas chính thức từ chối M.U

Thể thao 09/08/2013 - 10:25

VOV.VN - Sau thời gian dài theo đuổi, David Moyes chỉ nhận được lời từ chối thẳng thừng từ tiền vệ người Tây Ban Nha.

VOV.VN - Sau thời gian dài theo đuổi, David Moyes chỉ nhận được lời từ chối thẳng thừng từ tiền vệ người Tây Ban Nha.

Trả lời chính thức về tương lai của mình, Fabregas đã tuyên bố: “Tôi muốn ở lại để giành danh hiệu cùng Barca. Đó là mơ ước của tôi từ khi còn là một cậu bé. Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc tại đây và trong vòng 2 năm qua, tôi chưa từng quan tâm đến một CLB nào khác.”

“Tôi không có nghĩa vụ phải trả lời M.U vì tôi vừa trở về từ kì nghỉ của mình. Tôi cũng không quan tâm đến những thông tin chuyển nhượng báo chí đã đưa. Việc của tôi là tập luyện và thi đấu tốt cùng Barca, để cùng các đồng đội dành danh hiệu. CLB vẫn cần tới tôi và như vậy là đủ.” – Fabregas thẳng thừng từ chối Quỷ đỏ.

Nói về HLV mới Tata Martino, Fabregas kì vọng anh sẽ có chỗ đứng trong đội hình ra quân: “Tân HLV Martino sẽ quyết định xem tôi và Neymar chơi ở đâu. Tôi phải nỗ lực hết mình để có một suất trong đội hình xuất phát.”

no image
Fabregas: "Tôi yêu Barca và tôi không quan tâm đến CLB nào khác." (ảnh: EPA)

“HLV Martino có thể vui mừng với một đội hình hàng đầu thế giới, ông ấy có rất nhiều lựa chọn. Những cầu thủ như Xavi hay Messi chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất và họ luôn nỗ lực 100% trên sân tập.”

Trước khi Fabregas chính thức từ chối, BLĐ của Barca cũng từng đưa ra thông báo sẽ không bán tiền vệ người Tây Ban Nha. Nhưng, Quỷ đỏ vẫn nuôi hi vọng có thể thuyết phục được Fabregas nên tiếp tục xúc tiến thương vụ này. Mọi nỗ lực của David Moyes cuối cùng chỉ nhận được câu trả lời “không quan tâm” từ phía Cesc Fabregas.

Sau khi Fabregas đăng đàn từ chối, một lãnh đạo M.U đã tuyên bố chấm dứt thương vụ này: “Chúng tôi hiểu Fabregas còn hợp đồng với Barca và chúng tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy.”

Liên tục “mua hụt” các bản hợp đồng lớn, David Moyes sẽ phải gấp rút tìm kiếm một tiền vệ sáng tạo cho tuyến giữa của M.U. Phiên chợ hè chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đóng cửa, trong khi M.U mới chỉ mới mua được một cầu thủ trẻ là Varela. Quỷ đỏ còn đứng trước nguy cơ mất trụ cột khi Wayne Rooney đòi ra đi./.

Võ Nam/VOV onlineTheo Daily Sport