Fan đào lại bức thư nghi ngờ Sơn Tùng gửi Thiều Bảo Trâm 7 năm trước: ''Trao nhẫn đính hôn khi 28 tuổi''

Giải trí 24/01/2021 - 13:59

Bức thư đầy sự ngọt ngào được cho là Sơn Tùng viết dành tặng cho Thiều Bảo Trâm.

Sau khi công khai có những lời nhắn nhủ tới "ai đó" tại một show diễn trong đêm 23/1 vừa qua, Sơn Tùng đã khiến nhiều người tin rằng anh đang ngầm xác nhận chuyện chia tay Thiều Bảo Trâm sau 8 năm bên nhau. Không những thế, cư dân mạng phát hiện Sơn Tùng M-TP đã unfollow Thiều Bảo Trâm. Trên trang cá nhân của mình, Sơn Tùng chỉ follow IG của Hải Tú.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ đào lại tâm thư 7 năm trước của Sơn Tùng. Thời điểm này, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã vướng nghi án hẹn hò nhau. Netizen đã đặt ra giải thiết, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã từng chia tay, sau đó, cả hai đã quay lại.

Fan đào lại bức thư nghi ngờ Sơn Tùng gửi Thiều Bảo Trâm 7 năm trước: ''Trao nhẫn đính hôn khi 28 tuổi'' - ảnh 1

"Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em. Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất. Tôi muốn là người làm em cười tươi nhất. Tôi muốn là người ở bên em để em dựa vào khi em buồn. Tôi muốn là người bảo vệ che chở cho em. Tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em, trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi. Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. Nhưng có lẽ, tôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai tốt hơn. Quyết định xa em là điều độc ác, tàn nhẫn nhất mà tôi dành cho bản thân mình.

Nhưng em yên tâm. Ngày 14 kỉ niệm chúng ta hàng tháng, tôi sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể đi ăn thịt bò, bánh canh, đồ ăn Thái hay Nhật. chỉ cần những thứ đó là thứ em thích. Như vậy có lẽ là quá đủ. Xa em nhưng tôi vẫn luôn theo dõi em chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa. Xa hơn 1 chút, 1 chút, 1 chút xíu thôi mà. Âm thầm bên em".

Fan đào lại bức thư nghi ngờ Sơn Tùng gửi Thiều Bảo Trâm 7 năm trước: ''Trao nhẫn đính hôn khi 28 tuổi'' - ảnh 2

Những lời mùi mẫn, ngọt ngào của một chàng trai đang đau khổ khi chia tay người yêu nhưng cũng rất hạnh phúc khi nhắc về người yêu. Sơn Tùng đã từng muốn sẽ trao cho bạn gái chiếc nhẫn vào năm 28 tuổi. Thế nhưng hiện tại Sơn Tùng đã 27 tuổi, và ước nguyện năm 28 tuổi đã không trở thành hiện thực khi anh và Thiều Bảo Trâm đã đường ai nấy đi.

Fan đào lại bức thư nghi ngờ Sơn Tùng gửi Thiều Bảo Trâm 7 năm trước: ''Trao nhẫn đính hôn khi 28 tuổi'' - ảnh 3

Những lời chia sẻ của Sơn Tùng tại đêm nhạc cũng khiến nhiều fan không hài lòng: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".