Fan đề nghị Becks ngừng hôn môi con gái

Phái đẹp 21/10/2020 - 09:58

Cựu danh thủ David Beckham tiếp tục gây tranh cãi bởi màn thể hiện tình cảm với cô nhóc Harper trong chuyến đi tới nông trang mới đây.

Fan đề nghị Becks ngừng hôn môi con gái - ảnh 1

Trên trang cá nhân tối 20/10, Vic đăng tải hai bức ảnh chụp Becks ôm và hôn môi con gái cưng Harper. Hai bố con chụp ảnh bên giỏ hoa cả hai vừa làm trong chuyến đi chơi tới nông trại hữu cơ Daylesford ở Gloucestershire. 'Ông bố tuyệt nhất', nhà thiết kế thời trang viết chú thích.

Fan đề nghị Becks ngừng hôn môi con gái - ảnh 2

Bức ảnh Becks hôn môi con gái 9 tuổi gây ra phản ứng trái chiều từ các fan. Nhiều ý kiến cho rằng việc bố mẹ hôn môi các con không thích hợp. 'Ngưỡng mộ gia đình này nhưng không bao giờ hiểu được những nụ hôn môi kiểu này. Dù sao gia đình này vẫn tuyệt vời', một fan bình luận. 'Tại sao anh ấy lại hôn môi con bé', fan khác thắc mắc. Có ý kiến mạnh mẽ đề nghị Becks dừng việc hôn môi con gái.

Fan đề nghị Becks ngừng hôn môi con gái - ảnh 3

Tuy nhiên cũng có nhiều người ủng hộ màn thể hiện tình cảm ngọt ngào của hai bố con. 'Tôi cảm thấy không thoải mái khi nhìn thấy ai đó hôn môi các bé nhưng bản thân tôi cũng không ít lần làm thế với các con hoặc cháu mà không nghĩ gì. Mọi người thường cho rằng hôn môi là hành động thân mật của các đôi uyên ương nhưng ở một số nền văn hóa họ hôn môi bất kỳ ai và biết rõ sự khác biệt giữa tình cảm đôi lứa với tình thân', một tài khoản chia sẻ. Có người viết: 'Cảm ơn hai bố con vì thể hiện rằng việc bố hôn môi con gái là điều bình thường chứng tỏ một thứ tình cảm yêu thương thuần khiết'. Một fan thổ lộ: 'Tôi vẫn thường hôn môi các con, cả tôi và lũ trẻ đều thấy không vấn đề gì. Giờ khi con tôi 24 tuổi và 18 tuổi mà tôi vẫn làm thế. Đó đơn thuần là một hành động ngọt ngào và trong sáng. Nếu cảm thấy điều đó kỳ quặc thì hãy tự hỏi bản thân mình trước'.

Fan đề nghị Becks ngừng hôn môi con gái - ảnh 4

Becks nhiều lần gây tranh cãi vì đăng ảnh hôn môi cô nhóc Harper từ khi cô bé còn nhỏ đến giờ. Cựu danh thủ Anh thường không lên tiếng về nụ hôn nhạy cảm, phớt lờ những ý kiến trái chiều, tiếp tục thể hiện tình cảm với con cái theo cách riêng.

Fan đề nghị Becks ngừng hôn môi con gái - ảnh 5

Các nhóc Romeo và Cruz không xuất hiện trong loạt ảnh Vic đăng tải, có vẻ hai vợ chồng Becks chỉ đưa Harper đi theo. Tiền vệ điển trai một thời và con gái nhỏ có một ngày vui vẻ trong nông trang hữu cơ, tất bật thu hoạch rau củ quả tươi chuẩn bị cho bữa ăn tối.

Fan đề nghị Becks ngừng hôn môi con gái - ảnh 6

Cô nhóc Harper và bố còn hái hoa kết thành 'vòng hoa mùa thu'. Buổi đi chơi có vẻ diễn ra hôm cuối tuần khi cô nhóc 9 tuổi được nghỉ học.

Fan đề nghị Becks ngừng hôn môi con gái - ảnh 7

Con gái Becks vui vẻ, hồn nhiên hái hoa, hòa mình cùng thiên nhiên trong chuyến đi chơi ngoài trời trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến bức tạp tại Anh và châu Âu. Suốt từ tháng ba khi xứ sở sương mù phong tỏa, nhà Becks chủ yếu ở nông trang tại Cotswolds, chưa trở về biệt thự ở London.

Fan đề nghị Becks ngừng hôn môi con gái - ảnh 8

Cô nhóc xinh xắn hào hứng với tay hái táo. Cựu thủ quân tuyển Anh hóm hỉnh viết chú thích ảnh liên tưởng hành động hái táo của con gái như vươn tới các vì sao và cũng mượn lời cô bé đáp lại rằng đó là những trái táo.

Fan đề nghị Becks ngừng hôn môi con gái - ảnh 9

Cô nhóc nhà Becks thích thú với trải nghiệm tự tay hái rau trái.

Fan đề nghị Becks ngừng hôn môi con gái - ảnh 10

Trên trang cá nhân, Becks cũng chia sẻ ảnh cầm giỏ rau và chú thích: 'Chưa bao giờ nghĩ rằng tôi lại thích hái rau đến thế. Đừng lo, tôi không đi một mình, tôi đi cùng cô bé xinh đẹp Harper Seven'.

Hoàng Trang (Theo The Sun)