Fan đưa Jungkook đi du lịch khắp thế giới với tạo dáng khó đỡ, cả Việt Nam cũng ghé qua!

Giải trí 01/07/2020 - 15:37

Bộ ảnh cá nhân của từng thành viên BTS tạo được ấn tượng mạnh mẽ, Jungkook và Jin tiếp tục trở thành bộ đôi được fan nhiệt tình edit.

Tiếp nối những bức ảnh thần sầu "cây nhà trồng được" do chính các thành viên BTS lên concept, chỉ đạo chụp hình đã khiến cho tập 106 "Run! BTS" là một trong những tập gây ấn tượng không thể bỏ lỡ với người hâm mộ nhóm nhạc đình đám này.

Sau 4 shoot hình của các thành viên tập trước, 3 người còn lại là RM, V và Jungkook sẽ hoàn thành phần chụp hình cá nhân để chọn ra bức hình xuất sắc nhất nhận được giải thưởng bí mật.

Ngoài ra BTS còn phân chia chụp hình theo nhóm nhỏ với đủ kiểu tạo dáng cực kỳ hài hước. Các unit này chính là sự kết hợp của các thành viên trong 2 album gần đây nhất của BTS.

Với màn kết hợp và tự do sáng tạo concept trên cả xuất sắc, 7 thành viên đã cho ra đời những bức ảnh vô cùng đẹp mắt. Theo như bình chọn của cả nhóm đưa ra sau thời gian xem xét và bàn bạc kỹ lưỡng, bức ảnh đẹp nhất thuộc về Jungkook vì bộ trang phục và biểu cảm quá đỗi ấn tượng. Người chụp bức hình này là Suga sẽ vinh dự nhận giải thưởng đặc biệt do tổ chế tác chuẩn bị.

Tưởng bí ẩn thế nào, hóa ra món quà to khổng lồ mà Suga nhận được chính là bức ảnh "diễn viên tân binh" của Jimin khiến cả nhóm lăn ra cười nghiêng ngả.

Idol đã "lầy" 1 thì fan "lầy" gấp 10 lần. Sau khi chương trình kết thúc, fan đã rủ nhau edit những tấm hình cá nhân của Jin và Jungkook, ghép trong mọi khung cảnh. Một cú click chuột thôi mà đưa thần tượng bay từ Á sang Âu, trên trời, mặt đất và ngay cả ngoài vũ trụ.

Theo Trí Thức Trẻ

Giải trí