Fan hỏi Trang Anna đáp: Một lần đi bar nhiều nhất hết 140 triệu, vòng một có sẵn rồi nên chỉ sửa mũi làm răng thôi

Giới trẻ 23/05/2020 - 22:51

Trang Anna đã bật mí nhiều điều trong phần trả lời câu hỏi trên Instagram mới đây.

Trang Anna là một hot girl nhận được nhiều sự chú ý trên MXH với khá nhiều thị phi trong quá khứ. Gần đây, cô nàng tiếp tục khiến dân tình quan tâm khi công khai chuyện tình đẹp như mơ với bạn trai người Thái có tên Pre tại chương trình "Người ấy là ai".

Mới đây, Trang Anna đã trả lời rất nhiều thắc mắc của fan thông qua story Instagram. Cô nàng bật mí rằng mình sở hữu chiều cao 1m59 với cân nặng 40kg. Dù đã sở hữu thân hình khá gầy xong cô nàng vẫn ăn kiêng, thường xuyên tập thể dục để giữ thân hình mong muốn.

Trang Anna cũng tiết lộ số tiền cô nàng từng chi cho 1 lần đi bar rẻ nhất là 15 triệu và đắt nhất là 140 triệu. Con số này khá lớn và có thể khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, cũng còn phụ thuộc vào số lượng bạn bè đi cùng với Trang Anna. Nếu cô nàng đi nhóm khoảng 15-20 người thì con số này cũng không phải là quá đắt đỏ.

Ngoài ra, Trang Anna cũng trả lời những thắc mắc xung quanh chuyện cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ. Cô nàng cho biết mình không sửa cả mặt mà chỉ sửa mũi và làm răng. Nàng hot girl cũng khẳng định vòng 1 của mình tự nhiên và không lo vòng 1 bị nhỏ lại trong quá trình tập gym.

Hiện tại, Trang Anna đang tận hưởng kì nghỉ với bạn trai Pre và gia đình. Hình ảnh cặp đôi này quấn quít rất ngọt ngào, lãng mạn khiến dân tình thả tim mỏi tay.