Fan khen Hari Won ngày càng xinh đẹp khi đọ sắc với Thiều Bảo Trâm: ''Trấn Thành xài vợ chẳng hao tý nào''

Đời sống 28/03/2021 - 09:47

Mới đây, hai nữ ca sĩ Hari Won và Bảo Trâm cùng có mặt tại một sự kiện thời trang. Diện váy áo với phong cách ngọt ngào, cặp đôi quý cô nữ tính ảnh ngồi cạnh nhau trên hàng ghế đầu và cùng selfie, ...

Mới đây, hai nữ ca sĩ Hari Won và Bảo Trâm cùng có mặt tại một sự kiện thời trang. Diện váy áo với phong cách ngọt ngào, cặp đôi quý cô nữ tính ảnh ngồi cạnh nhau trên hàng ghế đầu và cùng selfie, chia sẻ với các fan khoảnh khắc hội ngộ bất ngờ. Nhìn ngắm hình ảnh ảnh xinh đẹp bất phân thắng bại của hai nữ ca sĩ, fan dành lời khen cho thần sắc ngọt ngào rạng rỡ của Thiều Bảo Trâm và vẻ đẹp ngày càng trẻ trung mặn mà của Hari Won.

Fan khen Hari Won ngày càng xinh đẹp khi đọ sắc với Thiều Bảo Trâm: ''Trấn Thành xài vợ chẳng hao tý nào'' - ảnh 1

Fan khen Hari Won ngày càng xinh đẹp khi đọ sắc với Thiều Bảo Trâm: ''Trấn Thành xài vợ chẳng hao tý nào'' - ảnh 2

Nhiều fan trầm trồ rằng dù có sự chênh lệch tuổi tác cũng như Hari Won đã lập gia đình nhưng trong hai nữ ca sĩ vẫn ăn trẻ trung và cuốn hút như nhau. Điều này càng cho thấy Hari Won đang có hạnh phúc hôn nhân viên mãn, ngày càng xinh đẹp nhờ được ông xã Trấn Thành cưng chiều hết nấc.

Bên dưới phần bình luận ăn, nhiều fan đào lại hình ảnh khoảnh khắc trùng hợp giữa cặp đôi Sơn Tùng - Bảo Trâm và Trấn Thành - Hari Won trong những dự án kết hợp cùng nhau. Lần này, Thiều Bảo Trâm và Hari Won có dịp đọ sắc trong cùng một khung hình khiến người hâm mộ bộ hết lời khen ngợi.

Fan khen Hari Won ngày càng xinh đẹp khi đọ sắc với Thiều Bảo Trâm: ''Trấn Thành xài vợ chẳng hao tý nào'' - ảnh 3

Khoảnh khắc trùng hợp gây bão một thời của cặp đôi Hari Won - Sơn Tùng...

Fan khen Hari Won ngày càng xinh đẹp khi đọ sắc với Thiều Bảo Trâm: ''Trấn Thành xài vợ chẳng hao tý nào'' - ảnh 4

... và Trấn Thành - Thiều Bảo Trâm.

Không thể phủ nhận, tin đồn tình cảm và nghi vấn chia tay Sơn Tùng khiến cái tên Thiều Bảo Trâm được chú ý hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, việc chính nữ ca sĩ luôn giữ hình ảnh suốt nhiều năm qua, hoạt động nghệ thuật nghiêm túc không ồn ào, chiêu trò và đặc biệt là không nhắc đến tên "người tình tin đồn" dù liên tục bị đồn đoán, ghép đôi chính là lý do Thiều Bảo Trâm được yêu mến, ủng hộ ở thời điểm hiện tại.

Fan khen Hari Won ngày càng xinh đẹp khi đọ sắc với Thiều Bảo Trâm: ''Trấn Thành xài vợ chẳng hao tý nào'' - ảnh 5

Thiếu Bảo Trâm xinh đẹp tại sự kiện thời trang tối 27/3.

Sau thời gian im ắng vì ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm sau thời gian im lặng đã chia sẻ nhiều hình ảnh mới của bản thân và nhận được vô vàn lời khen ngợi, động viên của người hâm mộ. Nhan sắc ngọt ngào, thần thái kiêu kỳ lại nhận được tình cảm lớn của dân mạng, mỗi bài đăng của giọng ca Một mình có buồn không? đều nhận đến hàng trăm nghìn lượt tương tác, bình luận.

Fan khen Hari Won ngày càng xinh đẹp khi đọ sắc với Thiều Bảo Trâm: ''Trấn Thành xài vợ chẳng hao tý nào'' - ảnh 6

Fan khen Hari Won ngày càng xinh đẹp khi đọ sắc với Thiều Bảo Trâm: ''Trấn Thành xài vợ chẳng hao tý nào'' - ảnh 7

Instagram của Thiều Bảo Trâm cán mốc 2.5 triệu người theo dõi sau 1 tháng xuất hiện tin đồn chia tay Sơn Tùng. Hàng triệu người đã ấn follow để ủng hộ nữ ca sĩ xinh đẹp và chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới của cô nàng. Cộng đồng fan Lychee ngày càng đông đảo. Thiều Bảo Trâm trở lại với nhiều show diễn cả trước lẫn sau dịp Tết, đi đến đâu cũng được khen ngợi về nhan sắc và giọng hát.

Fan khen Hari Won ngày càng xinh đẹp khi đọ sắc với Thiều Bảo Trâm: ''Trấn Thành xài vợ chẳng hao tý nào'' - ảnh 8

Fan khen Hari Won ngày càng xinh đẹp khi đọ sắc với Thiều Bảo Trâm: ''Trấn Thành xài vợ chẳng hao tý nào'' - ảnh 9

Cộng đồng fan Lychee của Thiều Bảo Trâm trông chờ cô nàng sớm ra mắt sản phẩm mới, dự án mới, bắt đầu chặng đường mới trong sự nghiệp sau những ồn ào liên quan đến tình cảm và mối quan hệ với Sơn Tùng.

Minh Đạo