Fan lo lắng khi Ngu Thư Hân có nguy cơ bị "hắt nước bẩn"

Giải trí 24/04/2020 - 12:50

Liệu có chuyện gì bất trắc xảy ra cho Ngu Thư Hân hay không?

Ngày hôm qua, các fan của Ngu Thư Hân đang lấy làm khá lo lắng khi có blogger cho rằng, ngôi sao sinh năm 1995 đang có nguy cơ bị "hắt nước bẩn". Cụm từ "hắt nước bẩn" trong showbiz Trung có thể hiểu như tung những thông tin ác ý nhằm hạ bệ sự nghiệp.

Fan lo lắng khi Ngu Thư Hân có nguy cơ bị
Ngu Thư Hân được cho rằng sẽ gặp nhiều bất trắc sắp tới

Tuy rằng, mọi thứ chỉ dừng lại ở tin blogger nhưng thực tế cho thấy, đã từng có trường hợp không ít tin blogger trở thành hiện thực. Thậm chí, fan của Ngu Thư Hân cho rằng trong show Thanh xuân có bạn 2, ê-kíp chương trình không ngần ngại cắt ghép, lợi dụng hình ảnh của cô để câu view giải trí, tạo hình tượng Ngu Thư Hân là một thí sinh không nghiêm túc, cắt xén những trường đoạn cô nỗ lực luyện tập chăm chỉ.

Fan lo lắng khi Ngu Thư Hân có nguy cơ bị

Ngoài ra, blogger kể trên cũng cho rằng sẽ có những đoạn ghi âm gây bất lợi cho Ngu Thư Hân chuẩn bị tung ra, đẩy cô nàng ra khỏi vị trí center hiện tại trong Thanh xuân có bạn 2. Nếu bạn là một người hay theo dõi các show đào tạo idol, bạn có thể chắc chắn nếu Ngu Thư Hân làm center tới cuối Thanh xuân có bạn 2, điều này quả thực quá dễ đoán và không tạo được kịch tính. Không biết chừng vì một lý do nào đó, Ngu Thư Hân nhiều khả năng sẽ tụt hạng hoặc nhường vị trí center cho Hứa Giai Kỳ hoặc Lưu Vũ Hân.

Fan lo lắng khi Ngu Thư Hân có nguy cơ bị

Hi vọng nếu được đó xảy ra, cũng không bởi vì Ngu Thư Hân bị "hắt nước bẩn". Trước đó, bên cạnh tài năng được tôn vinh thì không ít thí sinh trong Thanh xuân có bạn 2 cũng đã gặp trở ngại do bị đào bới thông tin cũ. Có người phải chấp nhận rời khỏi chương trình.