Fan lục lại đoạn clip ViruSs không nhớ size giày, ngày sinh bạn gái

Giới trẻ 13/08/2020 - 12:24

Thời gian vừa qua, màn chia tay giữa hai streamer đình đám đã khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối và dành nhiều quan tâm nhất định. 

Nhiều tranh cãi đã nổ ra khi ViruSs lên tiếng nhận nhiều trách nhiệm về mình. Nhưng những fan hâm mộ của Ngân Sát Thủ cho rằng không thoả đáng khi 5 năm thanh xuân, ai sẽ trả lại cho cô ấy.

Fan lục lại đoạn clip ViruSs không nhớ size giày, ngày sinh bạn gái - ảnh 1
Thêm một cặp đôi đẹp nữa của showbiz lại đường ai nấy đi (Ảnh: Soha).

Fan lục lại đoạn clip Ngân Sát Thủ tố bạn trai không nhớ ngày sinh

Mới nhất, cộng đồng mạng vừa chuyền tay nhau một đoạn clip Ngân Sát Thủ đang trong phòng trang điểm, cô nàng đang được làm tóc. Trong đoạn clip cũng có sự xuất hiện của ViruSs. Sẽ không có gì đáng nói nếu như Ngân Sát Thủ không tiết lộ ViruSs không nhớ nổi ngày sinh của mình.

Fan lục lại đoạn clip ViruSs không nhớ size giày, ngày sinh bạn gái - ảnh 2
Ngân Sát Thủ cho hay ViruSs không nhớ ngày sinh cũng như size giày của mình (Ảnh: Chụp màn hình).

Tiếp theo đó, khi Ngân Sát Thủ đặt câu hỏi cho ViruSs về size giày của cô, chàng streamer khá lúng túng và trả lời sai. Để chữa cháy cho bạn trai, Ngân Sát Thủ giữ thái độ vui vẻ và cho biết mặc dù yêu 5 năm nhưng ViruSs không hề nhớ ngày sinh cũng như size giày của mình.

Fan lục lại đoạn clip ViruSs không nhớ size giày, ngày sinh bạn gái - ảnh 3
Ai đúng ai sai vẫn khó phân định (Ảnh: FBNV).

Dưới bài đăng này ngoài những lời chỉ trích về sự vô tâm của ViruSs nhiều fan hâm mộ của cô nàng để lại nhiều lời an ủi, động viên tinh thần của Ngân Sát Thủ.

Ngân Sát Thủ tuyên bố “đường ai nấy đi” với ViruSs

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Ngân Sát Thủ đã đăng tải một bức tâm thư để thông báo về việc khép lại chuyện tình dài hơn 5 năm với chàng streamer đình đám ViruSs.

Fan lục lại đoạn clip ViruSs không nhớ size giày, ngày sinh bạn gái - ảnh 4
Cặp đôi đã bên nhau hơn 5 năm thanh xuân (Ảnh: FBNV).

Cô cho biết cả hai đổ vỡ không phải vì có sự xuất hiện của người thứ 3, mà là giờ đây hai người không hề còn đủ thời gian để dành cho nhau. Nói cách khác, giờ đây ViruSs có những mối quan tâm khác lớn hơn tình yêu dành cho Ngân Sát Thủ đó chính là sự nghiệp.

Fan lục lại đoạn clip ViruSs không nhớ size giày, ngày sinh bạn gái - ảnh 5
Kết thúc không mấy đẹp cho chuyện tình dài (Ảnh: Chụp màn hình).

Tuy nhiên, trong bài chia sẻ, Ngân Sát Thủ cho biết mình và ViruSs vẫn là tri kỷ. Cô sẽ luôn ủng hộ cũng như hỗ trợ cho bạn trai cũ trong trường hợp ViruSs cần đến sự trợ giúp và ngược lại.

Màn chia tay của cặp đôi vẫn đang tạo nên nhiều tranh cãi xoay quanh vấn đề đàn ông nên chọn tình yêu hay sự nghiệp. Không chỉ có những khán giả mà ngay cả một số những nghệ sĩ trẻ cũng lên tiếng hoặc nói về vấn đề này, có thể kể đến như Huy Cung, Yến Tatoo, Linh Ngọc Đàm,…

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ