Fan mong chờ Orange có màn đấu đối đầu ''đọ'' best vocal với Thanh Duy tại The Heroes 2021

Giải trí 22/04/2021 - 08:43

Cả Thanh Duy và Orange đều là những thí sinh có thế mạnh rất lớn về mảng vocal tại đấu trường The Heroes 2021.

Mới đây, chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã chính thức xác nhận Orange - thí sinh thứ 12 tham gia vào đường đua âm nhạc hot nhất hè 2021. Orange là cái tên đầy tiềm năng, sức hút không hề kém cạnh các thí sinh cùng tham gia chương trình. Đặc biệt, với lợi thế về giọng hát, nhiều khán giả cam đoan Orange chính là đối thủ "đọ" best vocal với Thanh Duy tại cuộc thi năm nay.

Fan mong chờ Orange có màn đấu đối đầu ''đọ'' best vocal với Thanh Duy tại The Heroes 2021 - ảnh 1 Fan kì vọng Orange sẽ là đối thủ "đọ" best vocal với Thanh Duy tại The Heroes 2021.

Có thể nói, vocal là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của một ca sĩ. Tại The Heroes, Orange chính là một trong những thí sinh có lợi thế về giọng hát. Cô nàng không chỉ sở hữu giọng ca khỏe mà còn đa sắc màu trong cách trình diễn. So với dàn thí sinh Thần tượng đối thần tượng, dù tuổi đời lẫn tuổi nghề Orange có thể kém hơn nhưng về vocal, nữ ca sĩ vẫn thừa sức "đọ" giọng với đàn anh Thanh Duy.

Fan mong chờ Orange có màn đấu đối đầu ''đọ'' best vocal với Thanh Duy tại The Heroes 2021 - ảnh 2  Orange chính là một trong những thí sinh có lợi thế rất mạnh ở mảng giọng hát. Fan mong chờ Orange có màn đấu đối đầu ''đọ'' best vocal với Thanh Duy tại The Heroes 2021 - ảnh 3 Dù tuổi đời lẫn tuổi nghề Orange có thể kém cạnh nhưng xét về vocal, nữ ca sĩ vẫn có đủ sức "đọ" giọng với đàn anh Thanh Duy tại The Heroes

Khả năng ca hát của Orange không phải chỉ được biết đến mới đây mà thông qua rất nhiều sản phẩm đã được cô nàng cho ra mắt. Mỗi ca khúc, Orange đều cho thấy được sự thay đổi về chất nhạc cũng như sự tiến bộ trong cách xử lý giọng hát. Nếu từng tạo dấu ấn tốt với thể loại nhạc Pop trong ca khúc Người lạ ơi thì qua đến bản hit Chân ái, Orange vẫn xử lý "ngon lành" thể loại R&B, hip hop

Fan mong chờ Orange có màn đấu đối đầu ''đọ'' best vocal với Thanh Duy tại The Heroes 2021 - ảnh 4  Mỗi ca khúc, Orange đều cho thấy được sự thay đổi về chất nhạc của mình cũng như sự tiến bộ trong cách xử lý giọng hát. Fan mong chờ Orange có màn đấu đối đầu ''đọ'' best vocal với Thanh Duy tại The Heroes 2021 - ảnh 5 Nếu từng tạo dấu ấn tốt với thể loại nhạc Pop trong ca khúc Người lạ ơi...
Fan mong chờ Orange có màn đấu đối đầu ''đọ'' best vocal với Thanh Duy tại The Heroes 2021 - ảnh 6 thì qua đến bản hit Chân ái, Orange vẫn xử lý "ngon lành" thể loại R&B, hip hop

Dù có sự thay đổi, biến tấu mới lạ trong mỗi lần ra mắt sản phẩm mới, thế nhưng Orange luôn được đánh giá cao về khoảng vocal. Cô nàng biết tiết chế, điều chỉnh sao cho chất giọng trời phú của mình phù hợp với những thể loại nhạc khác biệt. Đó cũng chính là một tài năng giúp Orange có thể "biến hóa khôn lường" trong giọng hát để mang đến nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn.

Fan mong chờ Orange có màn đấu đối đầu ''đọ'' best vocal với Thanh Duy tại The Heroes 2021 - ảnh 7 Orange biết tiết chế, điều chỉnh sao cho chất giọng trời phú của mình phù hợp với những thể loại nhạc khác biệt. Fan mong chờ Orange có màn đấu đối đầu ''đọ'' best vocal với Thanh Duy tại The Heroes 2021 - ảnh 8 Đó cũng chính là một tài năng giúp Orange có thể "biến hóa khôn lường" trong giọng hát để mang đến nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn.

Đặc biệt là khi đến với chương trình The Heroes 2021, sự đa dạng trong màu giọng của Orange sẽ là lợi thế để cô nàng dễ dàng thể hiện nhiều chất nhạc khác nhau. Giọng ca đa sắc hứa hẹn sẽ giúp Orange chinh phục mọi phong cách âm nhạc, dễ "trở mình" ở từng vòng thi và các thử thách khó nhằn tại The Heroes.

Fan mong chờ Orange có màn đấu đối đầu ''đọ'' best vocal với Thanh Duy tại The Heroes 2021 - ảnh 9 Đặc biệt là khi đến với chương trình The Heroes 2021, sự đa dạng trong màu giọng của Orange sẽ là lợi thế để cô nàng dễ dàng thể hiện nhiều chất nhạc khác nhau. Fan mong chờ Orange có màn đấu đối đầu ''đọ'' best vocal với Thanh Duy tại The Heroes 2021 - ảnh 10 Orange sở hữu chất giọng khỏe, có nội lực, lên những nốt cao chót vót rất nhẹ nhàng, không hề bị chênh phô.

Không chỉ đơn giản như thế, khả năng hát live của Orange còn được khán giả quốc tế chú ý. Orange đã không ít lần được trình diễn trực tiếp tại các sân khấu quốc tế, trong đó nổi bật phải kể đến Mnet Asian Muisc Awards 2018Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2019. Tại hai chương trình này, phần trình diễn của Orange cho thấy được kĩ năng hát live đầy cảm xúc, thần thái trình diễn trên sân khấu rất chuyên nghiệp và ấn tượng. Điều đó chắc chắn mang đến lợi thế cho những tiết mục diễn live của cô nàng tại The Heroes.

Fan mong chờ Orange có màn đấu đối đầu ''đọ'' best vocal với Thanh Duy tại The Heroes 2021 - ảnh 11  Orange tại Mnet Asian Muisc Awards 2018.
Fan mong chờ Orange có màn đấu đối đầu ''đọ'' best vocal với Thanh Duy tại The Heroes 2021 - ảnh 12 Nữ ca sĩ luôn có sự bài bản, chỉn chu trong từng sản phẩm, tiết mục của mình, đặc biệt là về giọng hát. Fan mong chờ Orange có màn đấu đối đầu ''đọ'' best vocal với Thanh Duy tại The Heroes 2021 - ảnh 13 Đặc biệt, với những tố chất ấn tượng về giọng hát, fan không khỏi kì vọng Orange sẽ có màn đối đầu  "đọ" best vocal với Thanh Duy tại The Heroes.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOStar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh Youtube Viva Network. 

Fan mong chờ Orange có màn đấu đối đầu ''đọ'' best vocal với Thanh Duy tại The Heroes 2021 - ảnh 14