Fan tố UEFA dàn xếp đưa Man United vào bảng tử thần

Thể thao 02/10/2020 - 16:20

Trên mạng xã hội Twitter, phần lớn fan Manchester United không hài lòng với kết quả bốc thăm chia bảng Champions League 2020/21.

Fan tố UEFA dàn xếp đưa Man United vào bảng tử thần - ảnh 1

Fan Manchester United không hài lòng với kết quả bốc thăm chia bảng Champions League 2020/21.

Tức giận là cảm xúc chung của những ai yêu mến Man United sau khi CLB này bị xếp vào bảng H với những PSG, RB Leipzig và Istanbul Basaksehir. Theo đánh giá của giới chuyên môn thì đây là "bảng tử thần" của Champions League 2020/21.

CĐV Manchester United đều cảm thấy bị sốc khi đội quân của Ole Gunnar Solskjaer đã quá kém may mắn nếu so với CLB cùng thành phố Manchester City hay Liverpool và Chelsea. Trong khi Man City chỉ đối đầu với Porto, Olympiacos và Marseille thì Liverpool gặp Ajax, Atalanta và Midtyjlland, còn Chelsea đụng độ Sevilla, Krasnodar và Rennes.

Chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, số đông fan Quỷ đỏ tỏ ra bất mãn và nghi ngờ về tính minh bạch trong buổi lễ bốc thăm diễn ra vào tối qua (1/10):

Chẳng lẽ nào lại không có sự sắp đặt?

Nhìn xem Chelsea, Liverpool và Man City đi nào. Tại sao họ lại được ở những bảng đấu như thế trong khi Man United thì lại vào bảng khó?

Liverpool gặp Ajax, City gặp Porto và chúng tôi gặp PSG. Thật không thể chấp nhận 2 cưụcầu thủ Chelsea bốc thăm vòng bảng Champions League.

Chỉ có thể nói là suy sụp mà thôi

Cay đắng thật

UEFA dựa vào quy luật hay quy định nào mà lại mời Drogba và Malouda?

Vòng bảng Champions League 2020/21 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 20-21/10/2020 và kết thúc vào 08-09/12/2020.

Fan tố UEFA dàn xếp đưa Man United vào bảng tử thần - ảnh 2

Theo Khương Thượng/Bongdaplus