Fan bất ngờ bắt gặp Seung Ri (Big Bang) xuất hiện một mình tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tuổi Teen 27/12/2018 - 11:25

Chiều ngày 26/12, một fan Kpop may mắn cho biết mình đã tình cờ gặp Seung Ri (Big Bang) tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh). Nam ca sĩ ...

Big Bang

Chiều ngày 26/12, một fan Kpop may mắn cho biết mình đã tình cờ gặp Seung Ri (Big Bang) tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh). Nam ca sĩ đình đám xuất hiện một cách giản dị và lặng lẽ với áo thun in hình Mickey dễ thương, tự mình kéo hành lí.

Bên cạnh anh cũng không có một quản lí, nhân viên hay đội bảo vệ rầm rộ nào đi cùng, nên rất khó để phát hiện ra anh chàng chính là một ngôi sao Kpop nổi tiếng.

Cũng theo chính nhân viên mặt đất của sân bay xác nhận, tin tức Seung Ri vừa đặt chân đến Việt Nam là hoàn toàn chính xác.

Hình ảnh Seung Ri tại sân bay do fan chụp được

Hình ảnh Seung Ri tại sân bay do fan chụp được

Trước đó, trong cộng đồng V.I.P (tên fanclub của Big Bang) đã râm ran tin đồn chàng ca sĩ này sắp quay trở lại Việt Nam để tham gia sự kiện vào tháng 12, đồng thời ghi hình cho một show thực tế mới của mình về chủ đề ẩm thực. Bên cạnh đó, rất có thể Seung Ri cũng sẽ có hoạt động giao lưu gặp gỡ với các fan của mình.

Các fan đang dự đoán có thể Seung Ri sắp tham dự một sự kiện ở Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Các fan đang dự đoán có thể Seung Ri sắp tham dự một sự kiện ở Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tuy chỉ là tin đồn, nhưng nó cũng được khá nhiều fan của anh chàng tin tưởng. Sự xuất hiện bất ngờ vào chiều hôm nay 26/12 của Seung Ri lại càng khẳng định thêm độ chắn chắn của tin đồn này. Hiện tại, các fan nhà Big Bang cũng đang có kế hoạch chuẩn bị hoạt động chào đón, ủng hộ Seung Ri trong thời gian anh chàng ở Việt Nam.

Trước đây, Seung Ri cũng từng có 2 lần đến Việt Nam 

Trước đây, Seung Ri cũng từng có 2 lần đến Việt Nam 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.