Fan "Gạo nếp gạo tẻ" hãy vui lên: Hương bây giờ "tỉnh" lắm, bị mẹ chồng gài nhưng nhất quyết không về với Công đâu!

03/10/2018 - 22:36 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Trong tập 66 Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng vào tối 3/10, Hương bất ngờ gặp lại Tường. Sau thời gian sang Mỹ để thưa chuyện của Hương với mẹ và nhận được sự đồng ý, Tường đã trở lại ngỏ lời cùng Hương. Sau tất cả, Hương đã vượt qua sự e dè để gọi Tường là anh, hứa sẽ cùng nhau "nấu ăn chung mỗi ngày". Đồng thời, Hương cũng hạnh phúc nghĩ về tương lai "về chung một nhà" với Tường.

Gạo nếp gạo tẻ tập 66: Hương - Tường hạnh phúc bên nhau

Fan Gạo nếp gạo tẻ hãy vui lên: Hương bây giờ tỉnh lắm, bị mẹ chồng gài nhưng nhất quyết không về với Công đâu! - Ảnh 2.

Fan Gạo nếp gạo tẻ hãy vui lên: Hương bây giờ tỉnh lắm, bị mẹ chồng gài nhưng nhất quyết không về với Công đâu! - Ảnh 3.

Fan Gạo nếp gạo tẻ hãy vui lên: Hương bây giờ tỉnh lắm, bị mẹ chồng gài nhưng nhất quyết không về với Công đâu! - Ảnh 4.

Hương nghĩ về tương lai hạnh phúc với Tường.

Tuy nhiên khi vừa ở bên Tường về thì Hương lại bị mẹ chồng kêu chở đến bệnh viện thăm Công. Vì trở thành người vô gia cư, không nơi ăn chốn ở nên Công bị bệnh phải vào viện. Dù đã cạn tình nhưng còn nghĩa, vẫn nể nang mẹ chồng, Hương chở bà Linh đến bệnh viện. Cô còn giúp Công lo thủ tục nhập viện, đóng viện phí. Xong việc, Hương toan ra về thì bị bà Linh giữ lại. Bà nói rằng Công đang bệnh như vậy mà Hương cũng đang tâm ra về hay sao. Thấy thế, Hương cứng rắn và lạnh lùng đáp rằng: "Bác sĩ nói anh ấy không sao đâu, mẹ cứ yên tâm đi mẹ!", rồi quay lưng bước đi không một chút do dự khiến bà Linh muốn níu cũng chẳng được nữa.

Fan Gạo nếp gạo tẻ hãy vui lên: Hương bây giờ tỉnh lắm, bị mẹ chồng gài nhưng nhất quyết không về với Công đâu! - Ảnh 5.

Xem cảnh này, hẳn khán giả nên dành cho Hương một tràng pháo tay. Hương thực sự đã khác rồi. Cô mạnh mẽ và quyết đoán làm chủ cuộc đời mình, nhất định không để ai dắt mũi dẫn đi nữa. Bây giờ mẹ chồng có tai quái vậy, chứ tai quái gấp 10 lần nữa Hương cũng "chấp hết"! Hãy tin Hương!