Fan Jakarta ‘đứng ngồi không yên’ với Dua Lipa, cuồng nhiệt khi Đông Nhi diễn ‘Bad Boy’

Giải trí 27/03/2019 - 09:46

Đông Nhi chia sẻ cô cũng thực sự yêu thích Dua Lipa, còn nữ người mẫu Indonesia Nadya Hutagalung thì kể các con cô rất vui khi nghe tin Dua Lipa sẽ diễn ở Jakarta. Nói điều đó để thấy, vì sao fan Jakarta nồng nhiệt chào đón ngôi sao Grammy 9X đến đây trình diễn đến vậy. Đại nhạc hội Siêu sinh nhật chào đón hàng ngàn khán giả xem trực tiếp tại sân khấu trung tâm hội nghị quốc tế ở Jakarta và được truyền hình trực tiếp trên nhiều nền tảng phục vụ khán giả khắp Đông Nam Á, trong ...

Đông Nhi chia sẻ cô cũng thực sự yêu thích Dua Lipa, còn nữ người mẫu Indonesia Nadya Hutagalung thì kể các con cô rất vui khi nghe tin Dua Lipa sẽ diễn ở Jakarta. Nói điều đó để thấy, vì sao fan Jakarta nồng nhiệt chào đón ngôi sao Grammy 9X đến đây trình diễn đến vậy.
Đại nhạc hội Siêu sinh nhật chào đón hàng ngàn khán giả xem trực tiếp tại sân khấu trung tâm hội nghị quốc tế ở Jakarta và được truyền hình trực tiếp trên nhiều nền tảng phục vụ khán giả khắp Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
Dua Lipa ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu với mái tóc ngắn cá tính, đôi mắt sáng và gương mặt đẹp, đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Trong chương trình, cô trình diễn 8 ca khúc với loạt hit được khán giả yêu thích: Be the one, Blow your mind, Scared to be lonely... Đặc biệt, ca khúc Lost in your light, cô trình diễn chỉ với một nhạc công.
Phần trình diễn mở màn của Dua Lipa:
Fan Jakarta ‘đứng ngồi không yên’ với Dua Lipa, cuồng nhiệt khi Đông Nhi diễn ‘Bad Boy’ - ảnh 1 Dua Lipa hát với nhạc công đệm đàn
Fan Jakarta ‘đứng ngồi không yên’ với Dua Lipa, cuồng nhiệt khi Đông Nhi diễn ‘Bad Boy’ - ảnh 2 Fan Jakarta cuồng nhiệt chờ đón đêm nhạc
Fan Jakarta ‘đứng ngồi không yên’ với Dua Lipa, cuồng nhiệt khi Đông Nhi diễn ‘Bad Boy’ - ảnh 3
Fan Jakarta ‘đứng ngồi không yên’ với Dua Lipa, cuồng nhiệt khi Đông Nhi diễn ‘Bad Boy’ - ảnh 4
Fan Jakarta ‘đứng ngồi không yên’ với Dua Lipa, cuồng nhiệt khi Đông Nhi diễn ‘Bad Boy’ - ảnh 5
Như Thể thao & Văn hoá đã thông tin, cùng với sự xuất hiện của Dua Lipa, đại nhạc hội còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ đến từ các quốc gia khác trong khu vực như Indonesia, Philippines, Singapore …và đặc biệt là đại diện đến từ Việt Nam: nữ ca sĩ Đông Nhi.
Fan Jakarta ‘đứng ngồi không yên’ với Dua Lipa, cuồng nhiệt khi Đông Nhi diễn ‘Bad Boy’ - ảnh 6 Đông Nhi trình diễn “Bad Boy”
Fan Jakarta ‘đứng ngồi không yên’ với Dua Lipa, cuồng nhiệt khi Đông Nhi diễn ‘Bad Boy’ - ảnh 7
Khán giả quốc tế cuồng nhiệt với phần diễn của Đông Nhi và vũ đoàn:
Trước chương trình, Đông Nhi chia sẻ, cô rất vui mừng vì live show kỷ niệm 10 năm ca hát của mình diễn ra vào năm 2018 đã được đông đảo khán giả trong nước và nhiều khán giả châu Á đón nhận. Và sự hào hứng tối qua của khán giả Jakarta là một phần minh chứng cho điều đó.
Giống như một bữa tiệc âm nhạc, BTC chương trình cũng đầu tư phần dẫn dắt chương trình. 4 người dẫn chương trình hàng đầu khu vực đã nhận lời mời tham gia, gồm: MC - danh hài Trấn Thành, diễn viên - người mẫu Nadya Hutagalung từ Indonesia, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach từ Philippines và MC nổi tiếng Allan Wu từ Singapore.
Fan bật khỏi ghế ngồi hú hét theo Dua Lipa:
Chia sẻ cảm nhận về chương trình, Trấn Thành nói rằng anh thấy đây không chỉ là một sự kiện của thương hiệu mà giống một bữa tiệc âm nhạc đúng nghĩa. Sân khấu thực sự "bùng nổ" không chỉ bởi Dua Lipa, Đông Nhi, mà cả những màn trình diễn đầy cuốn hút của dàn sao Đông Nam Á: Urboy TJ, Hael Husaini, Saykoji, Ismail Izzani, THELIONCITYBOY, Angger Dimas, Dipha Barus, Agnes Mo…
Một số hình ảnh đại nhạc hội Siêu sinh nhật tại Jakarta tối qua:
Fan Jakarta ‘đứng ngồi không yên’ với Dua Lipa, cuồng nhiệt khi Đông Nhi diễn ‘Bad Boy’ - ảnh 8
Fan Jakarta ‘đứng ngồi không yên’ với Dua Lipa, cuồng nhiệt khi Đông Nhi diễn ‘Bad Boy’ - ảnh 9
Fan Jakarta ‘đứng ngồi không yên’ với Dua Lipa, cuồng nhiệt khi Đông Nhi diễn ‘Bad Boy’ - ảnh 10
Fan Jakarta ‘đứng ngồi không yên’ với Dua Lipa, cuồng nhiệt khi Đông Nhi diễn ‘Bad Boy’ - ảnh 11
Fan Jakarta ‘đứng ngồi không yên’ với Dua Lipa, cuồng nhiệt khi Đông Nhi diễn ‘Bad Boy’ - ảnh 12
Fan Jakarta ‘đứng ngồi không yên’ với Dua Lipa, cuồng nhiệt khi Đông Nhi diễn ‘Bad Boy’ - ảnh 13
 
    Đức Chi. Ảnh: BTC