Fan ngóng đợi Song Seung Hun kết duyên cùng nàng Dae Jang Keum

Giải trí 28/10/2015 - 02:34

Bộ phim cổ trang mới của Lee Young Ae đang hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn trên màn ảnh nhỏ và đạt được thành công như những gì Nàng Dae Jang Keum từng làm được.

Vào ngày 24/10 vừa qua, nữ diễn viên Lee Young Ae đã được vinh danh tại Liên hoan phim truyền hình lịch sử với vai diễn đã làm nên danh tiếng cho mình là Dae Jang Keum. Còn nhớ vào năm 2003 sau khi được công chiếu, bộ phim Nàng Dae Jang Keum đã trở thành hiện tượng không chỉ trên màn ảnh Hàn Quốc mà còn ''làm mưa làm gió'' khắp các nước châu Á. Câu chuyện về nữ ngự y đầu tiên của triều đại Joseon đã đạt rating trên 50% và được xuất khẩu sang hơn 90 quốc gia. Người ta còn ước tính được rằng hơn một nửa dân số Hong Kong đã ngồi xem tập cuối của tác phẩm này. Chính điều đó đã giải thích tại sao sau 12 năm, vai diễn này vẫn giúp Lee Young Ae được vinh danh tại một liên hoan phim danh giá.

no image

Nữ diễn viên 44 tuổi này đã không nhận thêm bất kỳ một tác phẩm nào sau thành công của nàng Dae Jang Keum trong suốt 12 năm qua. Nhưng hiện tại cô đang thực hiện những cảnh quay đầu tiên của mình trên phim trường của dự án Shin Saimdang: the herstory. Và đây cũng là một bộ phim truyền hình cổ trang dựa trên một nhân vật có thật trong lịch sử.

''Bộ phim truyền hình mới của tôi kể về Shin Saimdang, một người phụ nữ rất được người đời tôn kính'', Lee Young Ae cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Shin Saimdang là một nhà thơ, nhà thư pháp và là mẹ của học giả Khổng giáo Yul Gok. Bà được biết đến khi đã đứng lên đấu tranh cho quyền lợi của người phụ nữ trong xã hội phong kiến trọng nam khinh nữ. Và bà cũng là người phụ nữ đầu tiên được in hình trên tiền giấy của Hàn Quốc. Lee Young Ae sẽ đóng hai vai trong phim. Cô sẽ vào vai một giảng viên môn lịch sử nghệ thuật tại trường đại học, người đã phát hiện ra cuốn nhật ký của Shin Saimdang và sẽ thể hiện cả vai diễn này trong những đoạn hồi tưởng.

no image

Một yếu tố quan trọng nữa khiến bộ phim có sức hút rất lớn dù chưa ra mắt, đó là nhân vật nam chính sẽ do tài tử Song Seung Hun thể hiện. Trong phim, anh sẽ vào vai Lee Gyeom, một anh chàng tuy sinh ra trong gia đình gia giáo nổi tiếng nghiêm khắc nhưng lại có tâm hồn phóng khoáng và không thích ràng buộc bởi lễ nghĩa. Nhân vật này sẽ là người ở bên Shin Saimdang và chứng kiến những giai thoại lớn trong cuộc đời của người phụ nữ này.

no image

Shin Saimdang: the herstory còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như Oh Yoon Ah, Yun Da Hun và Kim Mi Kyung. Bộ phim sẽ được phát sóng vào nửa đầu năm 2016. Hiện nay nhờ vào danh tiếng của Lee Young Ae mà nó được bán bản quyền phát sóng tại 4 quốc gia là Singapore, Malaysia, Indonesia và Brunei.

Trúc An
Theo Vietnamnet