Fan nữ mê mẩn anh em sinh đôi giống Kim Hyun Joong

06/06/2011 - 15:44 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Cả hai anh em đều là thành viên boygroup "Bạn Trai".


Fan nữ mê mẩn hai chàng sinh đôi giống Kim Hyun Joong


Fan nữ mê mẩn anh em sinh đôi giống Kim Hyun Joong
Hai anh em sinh đôi hao hao Kim Hyun Joong chính là "vũ khí bí mật" của Boyfriend

Trên MBC Music Core cuối tuần trước, boygroup mới toanh Boyfriend đã có dịp tung hoành tại một công viên nước cho màn biểu diễn của mình. Có vẻ như ngoại cảnh "mát rượi cả da đầu" đã trở thành chất xúc tác khiến các fangirl đồng loạt đổ như chuối trước Boyfriend. Lý do khiến Boyfriend nổi bật về ngoại hình so với nhiều boygroup mới khác là bởi hai anh em sinh đôi trong nhóm có gương mặt hao hao Kim Hyun Joong. Single đầu tay của Boyfriend là đứa con tinh thần mới nhất của hitman Kpop Brave Brothers.
 

Công ty quản lý của Lee Hyori ca bài "trì hoãn"


Fan nữ mê mẩn anh em sinh đôi giống Kim Hyun Joong
Đây sẽ là album đánh dấu sự trở lại của Lee Hyori sau scandal đạo nhái ầm ĩ hồi năm ngoái

Không chỉ các fan của YG, fan của Lee Hyori cũng là những người rất kiên nhẫn bởi mỗi lần trở lại của thần tượng là gần... chục lần mừng hụt bởi những thông báo trì hoãn. Sau khi khiến fan sướng râm ran, thấp thỏm đợi album thứ 5 sẽ ra lò vào tháng 6 này của Lee Hyori, công ty quản lý của cô mới đây đã lên tiếng báo hoãn. Theo đó cho đến thời điểm hiện tại, việc thu thập các ca khúc bỏ vào album vẫn chưa hoàn tất. Đại diện của Lee Hyori cho biết cô chỉ có thể trở lại sớm nhất là vào tháng 8, còn muộn hơn thì là tháng 9. Cư dân mạng không giấu được sự tò mò về hình tượng mới của Lee Hyori trong album này.
 

JYJ tạm "tha" cho Avex?


Vậy là concert từ thiện của các anh đã có thể diễn ra đúng như kế hoạch

Công ty quản lý của JYJ, C-JeS Entertainment, vừa qua đã rút đơn kiện chống lại Avex. Lý do C-JeS gửi kiến nghị lên Tòa án là bởi Avex đã có những hành vi cản trở concert từ thiện nhằm giúp đỡ cho người dân Nhật Bản diễn ra vào tháng 6 của JYJ . Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, JYJ đã có thể đường hoàng tổ chức concert do đó việc lôi Avex ra Tòa không còn cần thiết nữa. Trước đó vào 2/6, Avex cũng đã thông báo trên trang chủ về việc C-JeS Entertainment chính thức "tha" cho mình. Concert từ thiện của JYJ sẽ diễn ra vào ngày mai 7/6 tại Saitama Super Arena.
 

Kim Hyun Joong tung ảnh mới vừa lịch lãm vừa "đầu gấu"


Các fan thi nhau khen ngợi hai hình tượng của leader SS501 trong solo album "Break Down"

Sau khi khiến fangirl ngất ngây bởi loạt ảnh concept "bad boy" cho solo album đầu tay, hôm qua Kim Hyun Joong lại tiếp tục chiêu đãi cư dân mạng phần tiếp theo. Trong đó bên cạnh hình tượng "bad boy" đường phố, leader SS501 còn xuất hiện trong trang phục lịch lãm, đầy quyến rũ. Cư dân mạng cứ thi nhau xuýt xoa: "Kim Hyun Joong quá sexy!", "Đây có phải album ảnh của anh ấy không?! Quá đẹp!", "Một sự kết hợp tuyệt vời giữa sexy và sang trọng", v.v... Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, Break Down sẽ tràn ngập khắp các kệ đĩa Châu Á.