Fan sốc nặng khi Tyra Banks để mặt mộc xập xệ già nua ra phố

Phái đẹp 04/12/2018 - 19:34

Siêu mẫu Tyra Banks trông nhợt nhạt và già nua khi để mặt mộc ra phố vừa qua khác hẳn so với thần thái tươi tắn tại một sự kiện khi cô xuất hiện tại New York cách đây vài ngày trước.

Mới đây, siêu mẫu Tyra Banks dắt con trai 2 tuổi đi dạo trong bộ đồ thể thao khá bình thường với gương mặt già nua, thâm đen cùng tóc tai rũ rượi. Nhiều khán giả hốt hoảng trước nhan sắc của host chương trình America's Next Top Model, thật khó nhận ra cựu thiên thần Victoria's Secret với gương mặt thiếu sức sống như thế này.

Fan sốc nặng khi Tyra Banks để mặt mộc xập xệ già nua ra phố - ảnh 1 Tyra Banks lộ mặt mộc già nua và nhợt nhạt khi xuất hiện trên đường phố
Fan sốc nặng khi Tyra Banks để mặt mộc xập xệ già nua ra phố - ảnh 2 Hình ảnh của Tyra Banks khiến nhiều người lầm tưởng cô là người vô gia cư.

Trước đó tầm ngày 30/11, Tyra Banks - siêu mẫu đình đám một thời của nhà Victoria's Secret  xuất hiện tại New York với trạng thái vô cùng tươi tắn và rạng rỡ cho một buổi ghi hình talkshow.

Fan sốc nặng khi Tyra Banks để mặt mộc xập xệ già nua ra phố - ảnh 3 Tyra Banks rạng rỡ trên đường phố New York cách đây không lâu

Trước đó Tyra Banks có tham dự một show radio nói về tình trẻ mới của mình trong thần thái vô cùng tươi tắn.

Fan sốc nặng khi Tyra Banks để mặt mộc xập xệ già nua ra phố - ảnh 4 Dù bị chê kém sắc nhưng ngôi sao 45 tuổi nhiều lần khoe gương mặt không trang điểm trên trang cá nhân
Fan sốc nặng khi Tyra Banks để mặt mộc xập xệ già nua ra phố - ảnh 5 Siêu mẫu người Mỹ xinh đẹp và trẻ trung khi xuất hiện trong một sự kiện cách đây không lâu tại một buổi ra mắt phim trong cây hồng từ đầu đến chân.