Fan Trung Quốc phẫn nộ vì Jennie 'lỡ chân'... đá vào mặt Ji Soo

Đời sống 20/01/2019 - 15:48

Tối 19/1, Black Pink tổ chức concert "Black Pink in your area" tại Jakarta, Indonesia. Tình huống gây chú ý nhất buổi biểu diễn chính là... sự cố xảy ra trong sân khấu Boombayah . Khi cả nhóm cùng thực hiện động tác phối hợp, Ji Soo phản ứng hơi chậm nên đã bị chân Jennie va trúng mặt. Tai nạn hy hữu này khiến Ji Soo choáng váng vài giây và các thành viên khác phải dừng màn trình diễn để kiểm tra tình hình của cô.      ...

Tối 19/1, Black Pink tổ chức concert "Black Pink in your area" tại Jakarta, Indonesia. Tình huống gây chú ý nhất buổi biểu diễn chính là... sự cố xảy ra trong sân khấu Boombayah. Khi cả nhóm cùng thực hiện động tác phối hợp, Ji Soo phản ứng hơi chậm nên đã bị chân Jennie va trúng mặt. Tai nạn hy hữu này khiến Ji Soo choáng váng vài giây và các thành viên khác phải dừng màn trình diễn để kiểm tra tình hình của cô. 

Fan Trung Quốc phẫn nộ vì Jennie 'lỡ chân'... đá vào mặt Ji Soo trên sân khấu
 
 
Fan Trung Quốc phẫn nộ vì Jennie 'lỡ chân'... đá vào mặt Ji Soo trên sân khấu

Mặc dù đây là tình huống không ai mong muốn, một bộ phận fan Ji Soo đang rất bức xúc. Trên Weibo, nhiều fan Trung Quốc lên tiếng chỉ trích Jennie, cho rằng lỗi thuộc về Jennie vì cô cố tình "tung cước" vào mặt Ji Soo. Nhiều fan so sánh với những bản live Boombayah trước đây, khẳng định vì lý do nào đó, tư thế chân phải của Jennie đã cao hơn mọi lần. 

Những bình luận tiêu cực về Jennie trên mạng xã hội Trung Quốc.

Những bình luận tiêu cực về Jennie trên mạng xã hội Trung Quốc.

Các fan Jennie lại khẳng định, tai nạn trên chỉ là vô tình. "Jennie nhảy lên để thực hiện động tác phối hợp nhưng có lẽ vì vội quá nên chân cô ấy hơi chếch về phía sau. Chẳng ai muốn thành viên trong nhóm bị thương cả", fan bình luận.

Như nhận ra được sự lo lắng của khán giả, sau concert, Ji Soo đã lên tiếng trên Instagram Story. Cô nàng chia sẻ: "Tôi mạnh mẽ mà, đừng lo nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày mai". Hành động này của Ji Soo đã xoa dịu phần nào sự căng thẳng giữa fan only của cô nàng và Jennie.

Fan Trung Quốc phẫn nộ vì Jennie lỡ chân... đá vào mặt Ji Soo trên sân khấu - 1

Black Pink là nhóm nhạc có nội bộ fandom thường xảy ra bất hòa nên những chi tiết nhỏ nhặt cũng trở thành chủ đề tranh cãi trong cộng đồng Blink. Gần đây một nhóm fan Ji Soo và fan Jennie có mối quan hệ căng thẳng sau khi các fansite cạnh khóe nhau trên Twitter. Sự việc Jennie bị nghi lộ tài khoản facebook cũ cũng được cho là do một fan Ji Soo gây ra.

Jung Bé