Fan Việt chi tiền “khủng” đấu giá quà của Kim Hyun Joong

12/08/2011 - 22:32 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Những hình ảnh và tin tức mới nhất từ buổi fan meeting của Kim Hyun Joong tại Việt Nam đây!


Sau hai buổi ghé thăm và giao lưu với khán giả tại những gian hàng ở Tp.HCM, Kim Hyun Joong đã chính thức có buổi fan meeting tại Queen Plaza kết hợp công tác từ thiện mang tên Children Smile (Nụ cười trẻ thơ).

Hơn 3000 fans may mắn đã có mặt bên trong Queen Plaza để gặp gỡ trực tiếp thần tượng và tham gia đấu giá từ thiện. Không khí náo nhiệt của buổi fan meeting được đẩy lên đỉnh điểm khi Kim Hyun Joong xuất hiện với nụ cười đẹp chết người của mình. Các fans có mặt thật sự phát “cuồng” khi được diện kiến thần tượng “bằng xương bằng thịt”.

Fan Việt chi tiền khủng đấu giá quà của Kim Hyun Joong

Ngay sau những phút giao lưu và theo dõi những màn biểu diễn từ fans, Kim Hyun Joong đã chụp ảnh và kí tặng cho các fan đã thắng giải trong cuộc thi tổ chức mừng anh sang Việt Nam lần này. Ngay sau đó, buổi đấu giá gây quỹ từ thiện những quà tặng kỉ niệm gắn “mác” Kim Hyun Joong đã được diễn ra.

Fan Việt chi tiền khủng đấu giá quà của Kim Hyun Joong


Lần lượt, 3 Life size Standee (mô hình Kim Hyun Joong có kích cỡ như người thật) có chữ ký và chiếc áo mà Kim Hyun Joong mặc để thi đấu bóng đá đã được mang ra đấu giá. Và chỉ trong ít phút ngắn ngủi, 3 chiếc Life size Standee đã được 3 fan Việt mua với giá cực cao – từ 9,5 triệu đến 11,5 triệu. Tiếp đó, chiếc áo của Kim Hyun Joong bất ngờ được 1 fan mua với giá lên đến 19 triệu. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được đưa vào quỹ Children Smile (Nụ cười trẻ thơ).


Hoa hậu Hương Giang cũng xuất hiện trong buổi đấu giá cùng anh Kim Huyn Joong.

 
Để cảm ơn sự ủng hộ của những fan này dành cho mình và quỹ Children Smile (Nụ cười trẻ thơ), Kim Hyun Joong đã chụp ảnh riêng với mỗi bạn. Điểm đặc biệt là khi kí tên vào chiếc áo, Kim Hyun Joong đã đưa tay vẫy chào các fan khiến cho cả hội trường muốn nổ tung vì tiếng reo hò.
 
Clip: Kim Hyun Joong trong buổi fan meeting
 
 
 
 
Clip: Kim Hyun Joong kí tặng các fan may mắn
 
 
 
Những hình ảnh trong buổi fan meeting:
 
Bonus cho các bạn những khoảnh khắc anh í cười rất tươi từ mọi góc mà chúng tớ "chộp" được trong buổi fan meeting hôm nay. Cùng ngắm nhé!

Trước khi chia tay, Kim Hyun Joong hứa sẽ trở lại Việt Nam bằng concert của riêng mình vào đầu năm sau.