Fan Việt Nam 'tấn công' dữ dội fanpage CLB Bỉ, nói HLV không biết dùng Công Phượng

Thể thao 31/08/2019 - 15:48

Rất đông fan Việt Nam đã gẫy bão trên fanpage CLB Sint-Truidense và yêu cầu CLB của Bỉ có trách nhiệm với Công Phượng.

Ngày hôm qua, CLB Sint-Truidense cho đăng tải danh sách đăng ký cầu thủ thi đấu vòng 6 giải vô địch Bỉ gặp KAS Eupen lên trang facebook của CLB. Trong danh sách này, Công Phượng không có tên sau 3 trận liên tiếp được điền tên nhưng chỉ ngồi dự bị.

Fan Việt Nam 'tấn công' dữ dội fanpage CLB Bỉ, nói HLV không biết dùng Công Phượng - ảnh 1

 Hàng trăm bình luận bằng tiếng Việt xung quanh bức ảnh danh sách thi đấu không có tên Công Phượng trên fanpage của CLB Sint-Truidense.

Rất đông người hâm mộ Việt Nam đã vào facebook của đội bóng Bỉ bày tỏ sự không hài lòng. Có tất cả hơn 600 bình luận dưới tấm ảnh danh sách đăng ký thi đấu của CLB Sint-Truidense. Phần lớn những bình luận được viết bằng tiếng Việt.

Rất nhiều CĐV thể hiện sự không hài lòng với những gì CLB Sint-Truidense đang sử dụng Công Phượng. “Cuộc đời cầu thủ rất ngắn ngủi, STVV mua Công Phượng (15) thì phải có trách nhiệm. Ít ra cũng phải cho thử sức một vài trận. Không thì phải trao đổi với nhau để có phương pháp còn tìm bến đỗ mới”, CĐV có tên Tùng Lâm bình luận.

“Không có cầu thủ nào dở cả, chỉ là HLV không biết dùng người thôi! Tôi tin nếu ban huấn luyện không thay đổi cách chơi thì STVV còn thua dài dài. Sau 5 vòng đã qua, hàng công STVV tỏ ra bất lực, không có bài vở gì”, một CĐV khác bình luận.

Trước khi Công Phượng gia nhập Sint-Truidense, fanpage của CLB có khoảng 30 nghìn lượt theo dõi. Nhưng hiện tại, nó đã tăng gần gấp 3 lần.

Tất cả các bài đăng trên fanpage STVV đều có vô số bình luận của các cổ động viên Việt Nam, bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Điều này cho thấy tình cảm của người hâm mộ quê nhà dành cho Công Phượng khi tiền đạo này thi đấu nơi phương xa. Công Phượng tất nhiên cảm kích trước sự quan tâm dành cho mình nhưng mới đây anh cũng có lời nhắc khéo các CĐV. 

Fan Việt Nam 'tấn công' dữ dội fanpage CLB Bỉ, nói HLV không biết dùng Công Phượng - ảnh 2

Công Phượng mới chỉ có 20 thi đấu cho CLB Sint-Truidense ở giải Bỉ.

“Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi Phượng. Mặc dù Phượng thi đấu ở tận Bỉ nhưng mọi người vẫn cập nhật từng tin tức của Phượng", Công Phượng chia sẻ trên trang facebook chính thức của anh.

"Nhưng có một chuyện, mọi người hạn chế bình luận trên facebook STVV nhé ạ. Nếu muốn đóng góp mọi người có thể lên trang này của Phượng. Phượng mong mọi người cổ vũ và quan tâm đến toàn đội STVV. Cảm ơn mọi người rất nhiều!"

Theo những chia sẻ của Công Phượng, có vẻ tiền đạo này đang ám chỉ rằng cách thể hiện sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam là chưa thật sự hợp lý.

Fan Việt Nam 'tấn công' dữ dội fanpage CLB Bỉ, nói HLV không biết dùng Công Phượng - ảnh 3

Báo Hàn Quốc thất vọng khi Lee Seung Woo trở thành đồng đội của Công Phượng

“Messi của Hàn Quốc” Lee Seung-Woo đã trở thành đồng đội của Công Phượng sau khi cầu thủ này chính thức gia nhập CLB Sint Truidense (Bỉ) từ Hellas Verona.
Fan Việt Nam 'tấn công' dữ dội fanpage CLB Bỉ, nói HLV không biết dùng Công Phượng - ảnh 4

Sint-Truidense gạch tên Công Phượng, thay thế bằng tân binh Nhật Bản

CLB của Bỉ không để tên Công Phượng trong danh sách thi đấu chuẩn bị cho trận gặp KAS Eupen cuối tuần này.
Thiện An