Fandom Jack quá mạnh, cho FC của BTS ''ngửi khói'' trên trending Twitter

Giải trí 09/04/2021 - 11:50

Đom đóm của Jack quả không hổ danh là FC hùng hậu bậc nhất Vpop.

Mới đây, Jack đã chính thức tung ra poster cho dự án âm nhạc Lay La Lay. Trái với những hình ảnh hiện đại trong teaser, poster khắc họa hình ảnh Jack đầy uy quyền trong tạo hình nhân vật lịch sử mang hơi hướng thần thoại.

Fandom Jack quá mạnh, cho FC của BTS ''ngửi khói'' trên trending Twitter - ảnh 1

Ngay sau khi Jack tung ra poster cùng xác nhận về tên ca khúc là Lay La Lay, cộng đồng người hâm mộ đã nhanh chóng đẩy hàng loạt hashtag xâm chiếm trending Twitter Việt Nam. Thậm chí, những hashtag liên quan đến Jack cùng sản phẩm mới này còn vượt qua luôn #BestFanArmy từ Fandom BTS. Tuy nhiên, sự vượt mặt này chỉ diễn ra trong phạm vi trending Twitter Việt Nam, còn xét về mặt Wordlwide, rõ ràng BTS vẫn là người chiếm ưu thế.

Fandom Jack quá mạnh, cho FC của BTS ''ngửi khói'' trên trending Twitter - ảnh 2

Trước đó, người hâm mộ phấn khích về sự biến hoá đầy "giang hồ" của Jack trong đoạn teaser dài vọn vẹn 31 giây . Những phân cảnh với biểu cảm đầy sự bí ẩn và câu thoại của Jack trong teaser có phần khá "ngông": "Việc mà mỗi ngày các em cố vùi dập anh chỉ giúp anh giàu thêm và nhét đầy túi mà thôi" hay "Em mong em giống anh sao. Sorry anh ở trên cao".

Fandom Jack quá mạnh, cho FC của BTS ''ngửi khói'' trên trending Twitter - ảnh 3

Theo đó, nam ca sĩ sẽ chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới vào đúng ngày sinh nhật 12/4. Với thời gian đặc biệt như vậy, chắc chắn Lay La Lay sẽ là một dự án độc đáo, khác lạ và gây được sự chú ý đến khán giả.

Fandom Jack quá mạnh, cho FC của BTS ''ngửi khói'' trên trending Twitter - ảnh 4

Xem thêm: Cùng rời công ty của K-ICM, nhưng Jack lại thiệt thòi hơn hẳn APJ ở điều này