Federer lên nóc nhà bắt trend với hai người đẹp 10X

Thể thao 01/08/2020 - 11:21

Hồi trung tuần tháng trước, tay vợt 38 tuổi đã thực hiện quay một video quảng cáo cho thương hiệu mỳ ống Barilla tại thị trấn Finale Ligura, Italia - địa điểm đã trở nên nổi tiếng nhờ hai cô gái trẻ Vittoria và Carola.

Federer lên nóc nhà bắt trend với hai người đẹp 10X - ảnh 1

Hồi tháng 4, trong bối cảnh đất nước Italia đang thực hiện giãn cách xã hội vì Covid-19, Vittoria Olivieri (13 tuổi) và Carola Pessina (11 tuổi) đã rủ nhau lên nóc sân thượng của hai tòa nhà cạnh nhau để thỏa mãn niềm đam mê chơi quần vợt.

Đoạn video clip sau đó bất ngờ trở nên “hot” trên các mạng xã hội, với xấp xỉ 7 triệu lượt xem trên Twitter, gần 1,3 triệu lượt xem trên Facebook và hơn 400 ngàn lượt xem trên Instagram chỉ sau một ngày đăng tải.

Cả hai cô gái trẻ Vittoria và Carola cũng không ngờ việc làm của mình đã gây hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ đến như vậy, và càng bất ngờ hơn khi được đón một vị khách không mời Roger Federer vào hôm 10/7. Và video quảng cáo vừa mới được Barilla tung ra ngày hôm qua (31/7).

“Với cá nhân tôi, đây là một khoảnh khắc vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp của một tay vợt chuyên nghiệp như tôi”, Federer chia sẻ với ATP.

Federer lên nóc nhà bắt trend với hai người đẹp 10X - ảnh 2

“Cho dù đã thi đấu ở nhiều nơi tuyệt vời trên thế giới nhưng chơi tennis cùng với Carola và Vittoria tại đây là một trải nghiệm không bao giờ tôi có thể quên được. Thực lòng mà nói, tôi đã có những giây phút tuyệt vời trong cuộc đời”, chủ nhân 20 Grand Slam nói.

Không chỉ được cùng chơi tennis với thần tượng, Vittoria và Carola còn nhận được một món quà đặc biệt từ Federer. “Tàu tốc hành” sẽ gửi hai cô gái trẻ đến tham dự một khóa trại hè tại Học viện quần vợt Rafael Nadal năm tới.

Chia sẻ