Flower Boy Bromance: Cuộc tái ngộ của Minwoo (SHINHWA) và Jungkook (BTS)

05/09/2018 - 10:55 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Vừa qua, SHINHWA và BTS đã có đợt comeback trùng thời điểm với nhau. Đó là chính là lý do để hai thành viên của hai nhóm nhạc là Minwoo và Jungkook tái ngộ nhau. Được biết hai ngôi sao đã từng tham gia chương trình truyền hình thực tế Flower Boy Bromance (MBC) cùng nhau, họ đã dần trở nên thân thiết và trở thành cặp tiền bối - hậu bối vô cùng gắn bó.

Hình ảnh thân thiết của hai nam ca sĩ trong chương trình Flower Boy Bromance năm 2016.Hình ảnh thân thiết của hai nam ca sĩ trong chương trình Flower Boy Bromance năm 2016.

Cụ thể, vào ngày 02/09, cả Minwoo và Jungkook đã đăng tải lên mạng xã hội về việc họ đã tái ngộ nhau tại show âm nhạc Inkigayo. Jungkook chia sẻ trên tài khoản Twitter chính thức của BTS: “Thật vui vì được gặp lại tiền bối Minwoo sau một khoảng thời gian dài.”

Hình ảnh cùng tiền bối được Jungkook đăng tải trên Twitter.Hình ảnh cùng tiền bối được Jungkook đăng tải trên Twitter.

Về phần Minwoo, anh đã đăng tải chiếc album mới nhất của BTS được ký tặng cho riêng mình, anh chia sẻ cảm nhận của bản thân: “Bài hát nào cũng rất hay. Hãy hoàn thành tốt những hoạt động nghệ thuật tại Mỹ và hãy cùng nhau ăn thịt nướng khi trở về Hàn Quốc nhé.”

Món quà mà Jungkook dành tặng tiền bối của mình.Món quà mà Jungkook dành tặng tiền bối của mình.

Jungkook viết: “Chào anh! Trước hết chúc mừng các tiền bối đã comeback, em rất vinh hạnh khi chúng ta quảng bá cùng nhau. Xin đừng để bị thương trong các hoạt động và hãy cổ vũ cho chúng em thật nhiều nhé. SHINHWA fighting!”

Với lịch trình quảng bá như thế này, vấn đề chỉ là thời gian để cặp tiền - hậu bối của Kpop có thêm nhiều dịp để gặp lại nhau. Tình cảm giữa các nghệ sĩ là mối quan hệ vô cùng đáng quý, nhất là giữa những nghệ sỹ của hai thế hệ đỉnh cao của Kpop như Minwoo và Jungkook.